รีเซต

5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ก.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ก.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
18 กันยายน 2563 ( 05:00 )
530

แอบเมาท์ข่าวร้อน

 

เจ๊รุงรังขังรวม 

5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ก.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ต้องบอกว่าเป็นสัปดาห์ที่ร้อนแรงต่อเนื่อง ด้วยเรื่องครอบครัว เมื่อ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" นักร้องนักแสดงชื่อดัง ยื่นศาลขอรับรองบุตร เพื่อมีอำนาจในการตัดสินใจและเจอลูกจาก "ซาร่า คาซิงกินี" เรียกว่าสถานการณ์โควิด-19 ทำให้รายได้ลดลง จึงจำเป็นต้องลดค่าใช้จ่ายเพื่อให้ประคองธุรกิจส่วนตัว และครอบครัวไปด้วย จากที่เคยจ่ายให้ลูกทุกเดือน อาจจะขอลดลงมาหน่อยแต่ฝ่ายอดีตภรรยาจะเอาลูกกลับภูเก็ตและมีข้อเรียกร้อง ต่อกันหลายอย่างที่เคลียร์ไม่ลงตัว จึงต้องพึ่งศาลตัดสินกรณี "น้องแม็กซ์เวลล์" เรื่องไม่จบง่าย แต่ศาลนัดไกล่เกลี่ยแล้ว หลั่งน้ำตาออกทีวีทั้งสองฝ่าย มาตลอดสัปดาห์ ส่วนเรื่องท้องลูกอีกคนหรือไม่ ซาร่าไม่ขอตอบ ขอเคลียร์เป็นเรื่อง ๆ ไป ถ้าชัดเจนแล้วจะออกมาชี้แจงอีกครั้งหนึ่ง

2. ส่วนรายนี้ เดากันไปมาว่าตกลง นางเอกคนไหนจะฟ้องคนละล้าน สรุปหวยออกที่ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่ยืนยันจะเอาเรื่องคนที่ตามมาด่าเธอในไอจีเสียหาย หลังจากที่รอคอยเวลามานาน เมื่อทุกอย่างลงตัวเธอจ้างทนายทันที โพสต์ปุ๊บ มีคนเข้าไปขอโทษขอโพยว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็มีเยอะ ส่วนที่เหลือ จะเป็นใครบ้าง ตุลาคมนี้นัดไต่สวนครั้งแรกแล้วจ้า นางเอกเอาจริง เจ้าตัวชี้แจงผ่านทนายว่าไม่ได้อยากเอาเรื่องให้ถึงคุก แต่อยากให้เป็นกรณีศึกษา อะ!! บอกเลยว่างานนี้ เกรียนคีย์บอร์ดต้องมีสะอึกกันบ้าง ด่าเก่ง ก็ต้องมีทนายเก่งด้วยเด้อ นางก็เจ็บมาเยอะ คงไม่อยากโดนด่าฟรี!

3. ดราม่าเรื่องครอบครัวนี่คิดถึงหนุ่ม "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" มีข่าวว่าคุณแม่ที่แยกทางกับคุณพ่อมาตั้งแต่แทคยังเด็กป่วย แล้วมีคนมาแซะว่าแทคทำไมไม่ไปเยี่ยมแม่ เอาจริง ๆ เรื่องนี้แทคเองก็ไม่ทราบว่าคุณแม่ป่วย เพราะห่างหายการติดต่อกันไปนาน เพราะแทคอยู่กับคุณพ่อ ซึ่งแยกทางกับคุณแม่มาตั้งแต่แทค 5 ขวบ พอนักข่าวไปถาม คุณพ่อสมชายก็เลยบอกว่ามาถามตนดีกว่า และที่ผ่านมาอยู่กับลูกมา 2 ตลอด พ่อก็บอกว่าลำบากแค่ไหนก็เทียบกับละครดาวพระศุกร์เลยทีเดียว ซึ่งตอนลำบาก ไม่รุ้ว่าคุณแม่ของแทคไปอยู่ไหน ไม่อยากให้ดราม่าเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ที่แทคเองก็บอกว่าไม่ได้โลกสวย แต่ที่ผ่านมาเจ็บมาเยอะแล้วเรื่องนี้ เจ๊อ่านแล้วก็สะอึกในใจ เรื่องครอบครัว บุพการี มันยากจะตอบเนอะ พ่อเลยต้องขอตอบเอง ชัดเจน ตรงประเด็นไปเลย

แทค ภรัณยู กับคุณพ่อ


4. พักความเครียดเรื่องครอบครัวมาสู่เรื่องความหวานที่ต้องบอกว่า นาน ๆ ทีพระนางอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" จะได้ไปสวีตที่ทะเลกันทั้งที ไปกันแก๊งเพื่อนสาวเลยจ้า แต่ก็แอบมีช็อตสวีตหวานมาอวดด้วย เช่นเดียวกับ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" กับ "ไฮโซปรณัย พรประภา" ที่เปิดตัวแล้วหวานรัว ๆ ไปเลย แต่ที่หวานแรงแซงโค้ง หวานมานานต้องยกให้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ที่พาหวานใจ "เบลล่า ราณี แคมเปน" ไปพบคุณพ่อกินส้มตำปลาร้ากันสุดฟินที่ขอนแก่น โอ๊ย! เปิดตัวลูกสะใภ้ เด้อล่ะ อบอุ่นและธรรมชาติที่สุด เห็นแล้วอิจฉาช่วงนี้ ซุปตาร์มีแต่คู่หวาน ๆ ทั้งนั้นเลย

5. อะ! มาถึงเรื่องดราม่าตอนก่อนโน้นเรื่อง นาฏราช ครั้งที่ 11 แต่พอรางวัลประกาศจริงก็จบดราม่าไปเลยจ้า เมื่อ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" หรือ "นิรา" จากละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" ได้รางวัลดารานำหญิงยอดเยี่ยมไปครองได้สำเร็จ แล้วก็ต้องบอกว่า ค่ายเช้นจ์ 2561 ของ "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" มาแรงมากในสายละคร ส่วนมาก ส่วน "กรงกรรม" ก็กวาดไป 7 รางวัล แม้ว่าดารานำหญิงจะไม่ได้ แต่ประเภทดารานำชาย และทีม ก็คว้าไปครองได้สำเร็จ ปิดจ๊อบทุกดราม่าเนอะ ก่อนหน้านี้เจ๊ก็ลุ้นอยู่ว่าใครจะได้ เพราะพอ "แม่ย้อย" อย่าง "ใหม่ เจริญปุระ" ไม่ได้เข้าชิง เจ๊ก็ลุ้นว่า นางเอกคนไหนจะได้น้า แต่ใบเฟิร์นได้ไป ก็สมฐานะจ้า เก่งและพัฒนาขึ้นมาก!!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา m1keangelo , sarahcasinghini , mattperanee , songkarn_tae , tack_pharunyoo , taewaew_natapohn , kugimiyas , bellacampen , baifernbah , actart_gen