รีเซต

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปรับลุคใหม่ สวมวิญญาณคุณชาย ในละครพีเรียดเรื่องแรก เลือดรักทระนง

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปรับลุคใหม่ สวมวิญญาณคุณชาย ในละครพีเรียดเรื่องแรก เลือดรักทระนง
Pannaput_tvs
1 กันยายน 2559 ( 13:00 )
2.2K

“อเล็กซ์ เรนเดลล์” นักแสดงมากความสามารถ ที่การแสดงของเขาเรียกได้ว่าเข้าถึงทุกบทบาทไม่ว่าจะได้รับบทใดก็ตาม

และครั้งนี้กับการแสดงละครพีเรียดเรื่องแรก “เลือดรักทระนง” โดย อเล็กซ์ บอกว่าเรื่องนี้มีความท้าทายและต้องทำการบ้านหนักมากๆ เพราะต้องปรับลุคใหม่และต้องพูดภาษาไทยแบบสมัยก่อนด้วย

“บรรณบริวัฒน์ เป็นหนุ่มนักเรียนนอกที่เพิ่งกลับมาเมืองไทย ด้วยความที่อยู่เมืองนอกมานานเลยไม่ค่อยมีเพื่อน แล้วบังเอิญไปเจอนางเอกก็เกิดรักเขาขึ้นมา โดยมี ราม (รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์) เราก็พยายามที่จะเอา กระถิน (รับบทโดย เดียร์น่า ฟลีโป) มาเป็นภรรยาให้ได้

บทนี้จะไม่ถึงกับร้ายแต่ด้วยความที่เล่นเป็นหม่อมก็จะใช้อำนาจตรงนี้ให้ได้มาในสิ่งที่เราต้องการ เรื่องนี้เปลี่ยนแนวเลยครับ ต้องแต่งตัวเนี๊ยบ ใส่แว่น ทำผมเรียบ อยากเปลี่ยนลุคไม่ให้ซ้ำกับที่เคยเล่นมา และที่ท้าทายคือเป็นละครแนวพีเรียด

อุปสรรคคือภาษาที่ทำให้ผมไม่สามารถปล่อยออกมาได้หมด เพราะถ้าเราปล่อยมันออกไปก็จะกลายเป็นภาษาใหม่ตามที่เราเคยเล่นมา และการใช้มือไม้น้อยๆอยู่นิ่งๆมันเป็นอะไรที่ยากสำหรับผมมากครับ

กับพี่โป๊ป ก็เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่เราก็รู้จักกันมานานแล้ว ก็มีปรึกษาพี่โป๊ปบ้าง เพราะแนวนี้เขาถนัดอยู่แล้ว การแสดงครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี ทำให้ผมเปลี่ยนบทบาทการแสดงไปเรื่อยๆ ได้ลองเล่นบทใหม่ๆ รับรองไม่ผิดหวัง ทุกอย่างลงตัว บทสนุก ตัวละครเล่นกันได้ดีทุกคนจริงๆ พวกเราทุกคนโชคดีที่ได้เล่นเรื่องนี้ครับ ”

ติดตามชม ลุคคุณชายมาดผู้ดีของ “ท่านชายบรรณบริวัฒน์” (อเล็กซ์ เรนเดลล์) กับการแสดงละครพีเรียดเรื่องแรกใน “เลือดรักทระนง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD     

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD