รีเซต

"Malignant" จะหลอนต่างจากหนัง 'เจมส์ วาน' ที่ผ่านมา เตรียมรับความผวาที่คาดไม่ถึง

"Malignant" จะหลอนต่างจากหนัง 'เจมส์ วาน' ที่ผ่านมา เตรียมรับความผวาที่คาดไม่ถึง
Major Cineplex
3 กันยายน 2564 ( 15:30 )
598

ข่าวสารวงการหนัง

ในระยะหลังนี้หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับผลงานของเจมส์ วาน ในฐานะของการเป็นเจ้าพ่อหนังสยองขวัญ จุดเริ่มต้นของเขามาตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Saw ก่อนจะพุ่งพีคถึงขีดสุดกับการสร้างจักรวาล The Conjuring ทำเอาเราอาจจะคิดว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เขากำกับอย่าง Malignant จะมาในแนวเดิมอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้เป็นแบบที่เราคิดเสียแล้ว

เจมส์ วาน เข้าร่วมช่วง Q&A กับเว็บไซต์ Screen Rant เขาถูกถามว่า Malignant ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาจะแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องที่ผ่าน ๆ มาอย่างไร เขาให้สัมภาษณ์ว่า…

“อย่างแรกเลย ผมรู้ว่าทุกคนรู้จักผมกับการเป็นเจ้าพ่อหนังผี หรือคนที่ชอบในเรื่องเหนือธรรมชาติมาเป็นเวลาหลายปี เหตุผลที่ผมสร้าง Malignant ก็เพื่อจะทำลายความคาดหวังนั้นครับ ผมเริ่มสร้างหนังด้วยความคิดว่า ‘พวกนายคิดว่าจะได้รับสิ่งนั้นจากเจมส์ วานหรอ ไม่หรอก นายจะได้สิ่งนี้แทนต่างหาก!’ และสำหรับคำถามที่คุณถามตั้งแต่แรกว่า นี่เป็นเรื่องของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติรึเปล่า? ใช่ผีรึเปล่า? หรือจะเป็นหนังปีศาจเข้าสิงรึเปล่า? แต่เพราะมันเป็นอย่างอื่นครับ และเมื่อมันเป็นอย่างอื่น แน่นอนว่ามันจะเป็นเรื่องของ ความสยองขวัญทางร่างกาย นี่ทำให้ผมได้ดำดิ่งลึกลงไปในโลกใบนั้นและได้เล่นกับของที่ใช้ได้จริง และการแต่งหน้าเอฟเฟกต์ ซึ่งผมเป็นแฟนตัวยงในเรื่องนี้เลย และหนังเรื่องนี้ก็ได้ให้โอกาสผมในการทำสิ่งนั้นครับ”

ความสยองขวัญทางร่างกาย หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า Body Horror น่าสนใจทีเดียวว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร แต่ชัดเจนแล้วว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีเรื่องราวของสิ่งเหนือธรรมชาติอย่างแน่นอน มารอติดตามกันว่า Malignant จะออกมาเป็นอย่างไร กำหนดฉาย 30 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa