รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 ก.พ.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 ก.พ.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
26 กุมภาพันธ์ 2564 ( 05:00 )
75

เจ๊รุงรังขังรวม

เจ๊รุงรังขังรวม 


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 ก.พ.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้หลากหลายเรื่องราวเลย "เจ๊รุงรังขังรวม" ก็เผือกมาหลาย ๆ เรื่อง เอาว่าเรื่องนี้ ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ตลกไม่ออกเลย ร้องไห้กลางรายการ "แฉ" เลยแม่ สำหรับ "แจ็ค แฟนฉัน" ที่เลิกรากับแฟนสาว "คุณ คุณัญญา" ที่คบหากันมากว่า 6 ปี เจอ "มดดำ คชาภา" พี่คนสนิทขยี้ แจ็คก็เลยน้ำตาแตกเลย เหลือแค่ความเป็นเพื่อนกัน แต่ต้องบอกว่าคู่นี้เขาห่างกันมาพักใหญ่แล้ว เป็นปัญหาที่แจ็คเองก็บอกว่าไม่ได้ทะเลาะกัน ถ้าวันหนึ่งกลับมาได้ก็กลับมาเจอกันเอง แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนกันที่คอยซัพพอร์ตที่ดีต่อกัน เจ็บแต่จบ ก็ยังคงหลงเลือกมิตรภาพที่ดีต่อกัน เจ๊เห็นน้ำตาแจ็คแล้วก็ได้แต่เอ็นดู งานฮอตแต่รักดันไม่ปังซะอย่างงั้น อะ! สู้ ๆ

แจ็ค แฟนฉัน และอดีตแฟนสาว จบรัก 6 ปี 

 

2. ส่วนคนนี้ "ลาล่า อาร์สยาม" ก่อนหน้านี้เพจดัง โยงว่ามีข่าวว่าพา "เล็ก เจษฎา" หนุ่มคนสนิทไปบ้าน แต่งงานกันแบบพิธีอีสานแล้วงี้ สรุปลาล่าบอกไม่ได้ผิดผี ไม่ได้จดทะเบียนกัน แต่มีการผูกข้อไม้ข้อมือกัน ตามประเพณีของคนอีสาน เรียกขวัญกัน แต่ไม่ได้แต่งงานกัน ส่วนความสัมพันธ์กับเล็กนั้น ก็คือเพื่อนและพี่ ที่ดีต่อกันสบายใจแบบนี้ ลาล่า กล่าว ส่วนเพื่อนสนิทอย่าง "ลูลู่ อาร์สยาม" นั้น ที่โพสต์ว่าเพื่อนแต่งงานทำไมไม่รู้ ลาล่าบอกเพื่อนติดตลก บอกถ้าแต่งต้องบอกแน่นอน เพราะพ่อแม่ก็มีหน้ามีตาพอสมควร สรุป ยังไม่ได้แต่ง ยังไม่ได้ผิดผี ส่วนความสัมพันธ์ คลุมเครืออยู่เนอะ ก่อนหน้านี้หวานกันมาก คนก็งงอะเนอะ เจ๊ยังงงเลย! เพื่อนก็เพื่อน พี่ก็พี่!! 

ลาล่า อาร์สยาม นักร้องสาวชื่อดัง 

ลาล่า อาร์สยาม กับ เล็ก เจษฎา 

3. ว่ากันว่าเรื่องของวงการบันเทิงนี่ ไม่มีมิตรและศัตรูที่ถาวร ก็คงจะจริง เวลาย้ายช่องต้องรัดกุม ก่อนหน้านี้มีข่าวว่านางเอก- พระเอกดังเตรียมโบกมือลาช่องดัง (ฝั่งวิภาวดี ที่ผลิตละคร) คือว่าง่าย ๆ ดองงาน ค้างสัญญานั่นแหละ แต่ไม่ต้องเมาท์นาน เพราะ "ขวัญ อุษามณี" ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังเองแล้วว่า เธอนี่แหละที่เสียโอกาส ละครติดต่อมา 10 กว่าเรื่อง ก็เล่นไม่ได้ เพราะติดสัญญา เชื่อผู้ใหญ่พาไปเซ็น สุดท้ายงานโดนดอง และค้างจ่ายหลายเดือน ก็กระทบธุรกิจเพราะขาดสภาพคล่อง จนต้องยืมเงินคุณแม่มาจ่ายพนักงานก่อน เอ้อ! เตรียมเป็นอิสระแล้ว ขวัญรักโรงเรียน ขวัญรักการเป็นฟรีแลนซ์ดีกว่า สัญญาหมดกลางเดือนหน้า ส่วนพระเอก ที่ไปเซ็นต์เวลาไล่เลี่ยกัน ก็คงหนีไม่พ้น "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" ต้องมารอดูว่าจะลงเอยแบบไหน เพราะตัวเลขที่จะได้ไม่น้อยทั้งคู่เลยจ้า!

ขวัญ อุษามณี เตรียมโบกมือลาช่องดัง เป็นนักแสดงอิสระ 

 

4. ส่วนคนนี้นางแบบในดวงใจเจ๊รุงรังเลย "โอซา แวง" คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา จิ้มลิ้มน่าเอ็นดู สามี "จอน ลอร์" ยิ้มและปลื้มน้ำตาซึมทั้งพ่อและแม่ กับลูกสาวคนแรก แต่งและคลอดที่เมืองไทยไปก่อน และแน่นอนว่าเพื่อนดาราเข้ามายินดีกันเพียบเลย นางแบบในดวงใจของเจ๊ นางอ่านภาษาไทยไม่ได้ แต่นางรับงานในวงการบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศมาตลอด การดูแลตัวเอง รูปร่าง เป๊ะมาก วันนี้เป็นคุณแม่แล้ว เจ๊ก็ดีใจกับนางด้วย แววตาคุณแม่ ดูก็รู้ว่าดีใจแค่ไหน!!

โอซา แวง คลอดลูกสาว

5. วงการบันเทิงสัปดาห์นี้ สูญเสียนักแสดงมากฝีมือ ที่เรียกว่าเป็นทั้งพระเอก และนักแสดงเจ้าบทบาท "ไพโรจน์ ใจสิงห์" จากไปอย่างสงบที่บ้านพักย่านลาดพร้าว ด้วยอายุ 79 ปี โดยจะมีพิธีสวดพระอภิธรรม ที่วัดลาดพร้าว อาไพโรจน์ ล้มป่วย เมื่อวันที่ 25 ส.ค.2556 ได้ป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์ซีกซ้าย มีหลายโรครุมเร้า เช่น ความดันโลหิตสูง เส้นเลือดในสมองตีบ กล้ามเนื้ออ่อนแรง หัวใจและต่อมลูกหมากโต หลายโรครุมเร้า จนพรากดาวอีกดวงไปจากพวกเรา คนในแวดวงบันเทิงไว้อาลัยจำนวนมาก สมัยหนุ่ม ๆ หล่อเหลาเอาการ พอมีอายุ รับบทตลกขบขัน การแสดงก็ดีแบบไม่มีที่ติ วันนี้ดาวกลับฟ้าอีกดวง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว "ใจสิงห์" ไว้ ณ ที่นี่ด้วย

ไพโรจน์ ใจสิงห์ ดาราผู้ล่วงลับ

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา khunkununya , lala_bigflower , lek_jessada , kwanusa9 , ase_wang