รีเซต

ฉลอง 3 ปีที่รู้จัก..ชนชั้นปรสิต "Parasite" ตีแผ่ปมเหลื่อมล้ำเกาหลีครั้งแรกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ฉลอง 3 ปีที่รู้จัก..ชนชั้นปรสิต "Parasite" ตีแผ่ปมเหลื่อมล้ำเกาหลีครั้งแรกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
21 มิถุนายน 2565 ( 19:30 )
417

Parasite หรือ ชนชั้นปรสิต ออกฉายครั้งแรกในปี 2019  นับเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แนวระทึกขวัญและดรามาเกาหลีใต้ที่น่าดู  ด้วยการกำกับของ “บงจุนโฮ” ที่พาคว้ารางวัลมานับไม่ถ้วน จนสามารถสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ในวงการภาพยนตร์โลก  เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องแรก และภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศเรื่องแรก ทีรับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ปี 2020  ใครที่พลาดชมตอนหนังเข้าโรง ก็อย่ารอช้า ติดตามชมความสนุกบนแพลตฟอร์มฟรีทีวีครั้งแรกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

โดยเป็นเรื่องราวตระกูลคิม 4 คน (พ่อ แม่ ลูกสาว ลูกชาย) ครอบครัวจนๆ หาเช้ากินค่ำ อาศัยอยู่ในชั้นใต้ดินเท่ารูหนู แต่สมาชิกทุกคนก็รักใคร่กลมเกลียวกันดี จนกระทั่งวันหนึ่ง คิมกีวู (ชเวอูชิก) ลูกชายของ คิมกีแท็ก(ซงคังโฮ) ถูกเพื่อนทาบทามให้ไปทำงานเป็นติวเตอร์ในบ้านของตระกูลปาร์ค ตระกูลใหญ่โตที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังโอ่อ่า เขาจึงวานให้ คิมคิจอง (พัคโซดัม) น้องสาวช่วยปลอมเอกสารเพื่อสวมรอยเป็นนักเรียนนอก

หลังจากนั้นเขาก็ดึงพ่อของเขามาเป็นคนขับรถ และให้ คิมชุงซุค (จัง ฮเยจิน) ผู้เป็นแม่ เข้ามาเป็นแม่บ้าน เมื่อพวกเขาแทรกซึมเข้ามาอยู่ในครอบครัวของคนชั้นสูงอย่างเต็มตัว และด้วยฐานะแตกต่างกันสุดขั้วนี้ ต้องมาเกี่ยวพันกัน จึงเกิดเหตุการณ์อลวนเกินคาดเดา และเกิดโศกนาฏกรรมในที่สุด ห้ามพลาดชมความสนุกในภาพยนตร์ “ชนชั้นปรสิต” วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 14.55 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa