ราศีว่าที่เจ้าสาวจับ!! หญิง รฐา ชิมลางถ่ายแบบชุดแต่งงาน ออร่ามาเต็มมากแม่

ราศีว่าที่เจ้าสาวจับ!! หญิง รฐา ชิมลางถ่ายแบบชุดแต่งงาน ออร่ามาเต็มมากแม่
Entertainment Report_3
23 ก.พ. 64
233

ข่าวบันเทิงวันนี้

"หญิง รฐา โพธิ์งาม" ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง ชิมลางถ่ายแบบชุดแต่งงาน ขอบอกว่าออร่ามาเต็มมากแม่ ไม่ว่ามุมไหนก็เป๊ะทุกองศาจริง ๆ 

 หญิง รฐา ชิมลางถ่ายแบบชุดแต่งงาน ออร่ามาเต็มมากแม่

เรียกว่าไม่ทิ้งลายความสวยแซ่บเลยจริง ๆ สำหรับสาวคนนี้ หญิง รฐา หลังจากมีข่าวดีออกมาไม่นาน งานก็เข้าไม่หยุด เรียกว่าปังทั้งความรัก ปังทั้งงานจนน่าอิจฉาจริง ๆ ล่าสุดก็ได้ไปอวดหุ่นสุดเป๊ะในลุคชุดแต่งงานสุดหรูของห้องเสื้อชื่อดังย่านลาดพร้าว วนัช กูตูร์ ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง Bride Magazine ถึงแม้ว่าทางห้องเสื้อจะปล่อยชุดออกมาเพียงสามชุด แต่ก็เรียกซีนได้อย่างสมศักดิ์ศรีสมกับห้องเสื้อแถวหน้าของเมืองไทย มีชุดอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

หญิง รฐา

หญิง รฐา 

เปิดตัวชุดแรกก็สวยฟาดเรียกซีนกันสุด ๆ ไปเลย ในลุคชุดกระโปรงยาวลูกไม้เกาะอกสีขาวสุดหรูหรา งานปักก็ขั้นเทพละเอียดแน่นทุกฝีเข็มแต่ความสวยแซ่บระดับนางพญาทั้งทีจะเรียบหรูอย่างเดียวคงไม่เฟียร์สพอ เพิ่มเลเยอร์ให้ชุดด้วยเสื้อคลุมยาวสีแดงเบอร์กันดีที่ออกแบบให้เหมือนดอกกุหลาบที่บานสะพรั่งในเดือนแห่งความรักที่ห่อหุ้มความงามไว้อีกชั้น ยิ่งอินเนอร์สาวหญิงมาเต็มแบบนี้ ทำให้เด่นทั้งคนเด่นทั้งชุดกินกันไม่ลงจริง ๆ ส่วนชุดที่ 2 ทางดีไซน์เนอร์ตั้งชื่อชุดนี้ว่า "ชุดแต่งงานทรงปุยเมฆ" ซึ่งเป็นชุดแต่งงานทรงสอบกึ่งเมอเมด เพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่เลเยอร์ด้านล่างด้วยกระโปรงอีกชั้น สง่างามดุจนางหงส์ขาวเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยชุดแต่งงานที่มีการตัดเย็บยากสุดๆ  ด้วยเลเยอร์และเท็กซ์เจอร์ เหมือนดั่งขนของหงส์สีขาวที่ร้อยเรียงกันเป็นเส้นเป็นระเบียบงดงาม มีลักษณะคล้าย ๆ ปีกของหงส์ช่วงบนของชุด ถือเป็นอีกหนึ่งชุดไฮไลท์ที่เป๊ะปังสุด ๆ อีกเช่นกัน นี่เป็นเพียงการถ่ายแบบชุดแต่งงาน ออร่ายังจับขนาดนี้ ถ้าถึงวันที่สวมชุดเจ้าสาวจริง ๆ รับรองปังแน่นอน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ห้ามพลาด! วันนี้ เวลา 10.30 น. – 11.30 น. ชมสด “ข่าวปะทะ Social” รายการเล่าข่าวน้องใหม่จาก TrueID ที่เจาะประเด็นร้อนประจำวัน โดย “เซียนโอ๊ตโต๊ะ” และ “ดลลี่” สองพิธีกรคู่จิ้นที่โด่งดังจาก “Online Station” (ช่องเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย) รับชมได้ผ่าน TrueID.net, TrueID App และ TrueID TV BOX