รีเซต

ใจสั่นไปหมดแล้ว!! ใหม่ ดาวิกา ใจเต้นแรงเมื่อเจอ สกาย ใน MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ใจสั่นไปหมดแล้ว!! ใหม่ ดาวิกา ใจเต้นแรงเมื่อเจอ สกาย ใน MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน
Entertainment Report_1
11 กันยายน 2562 ( 08:00 )
7.4K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ความสัมพันธ์กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครเรื่อง “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” คืนวันศุกร์-เสาร์นี้ เคลียร์คิวให้ว่าง เพราะได้เวลามาเอาใจช่วย ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) สาวสวยสุดมั่น ที่ดันเกิดอาการใจเต้นโดยไม่รู้ตัว เมื่อต้องอยู่ใกล้กับ ฉลาม (สกาย วงศ์รวี นทีธร)  นักศึกษาแพทย์ ปี 6 (Extern) ซึ่ง ทานตะวัน พยายามค้นหาความจริงว่าอุบัติเหตุครั้งนั้นที่เธอจำไม่ได้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่! ในขณะเดียวกันวันลอยกระทงปีนี้ เป้ง คุณแฟนสุดเย็นชา ก็ชวนไปเที่ยวครั้งแรกในรอบ 5 ปี! ทานตะวัน เลยถือโอกาสนี้เติมความรักกับ เป้ง ให้ชุ่มฉ่ำ เพื่อตัด ฉลาม ออกจากชีวิต ซึ่ง ทานตะวัน จะทำได้หรือไม่?! ต้องไปลุ้นกัน

 

 

 

โดยบรรยากาศการถ่ายทำครั้งนี้มีครบทุกรส โดยเฉพาะฉากที่ สกาย กับ ใหม่ เข้าซีนด้วยกัน เรียกว่ารวมเอาทั้งความโรแมนติก ความดราม่า มาแบบเต็มที่ งานนี้ทั้งคู่พยายามถ่ายทอดอินเนอร์ออกมาให้มากที่สุด ทำเอา 2 ผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน และ แตง ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์ ปลื้มใจกับฝีมือทางการแสดงของทั้งคู่ ที่รับ-ส่งกันอย่างดี แถมยังสะท้อนความรู้สึกออกมาทางสายตา กลายเป็นอีกซีนสุดซึ้งที่เรียกน้ำตาของทีมงานไปตาม ๆ กัน

 

ใหม่ ดาวิกา ใจเต้นแรงเมื่อเจอ สกาย

 

เมื่อพลังวิเศษที่เกิดขึ้นจากความรักของคนสองคน แต่พลังนี้กำลังจะทำให้ความรักของทั้งคู่สั่นคลอน! เตรียมพบกับเรื่องรักวุ่น ๆ พร้อมลุ้นระทึกไปกับภารกิจของทีมหมอฉุกเฉิน ติดตามชมได้ ในละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” โดยนาดาว บางกอก ในวันศุกร์ที่13 – เสาร์ที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง one31

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ช่องวัน31

>> คู่นี้เมื่อไหร่ดีคะ? ใหม่ หวาน เต๋อ สวีตลงภาพคู่ มีหยิกแก้มกันด้วย!

ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้!! 10 ช็อตหวานฉ่ำ ใหม่-เต๋อ รักครั้งนี้พอดีที่สุด

>> เต๋อพากินข้าวหน่อย! ใหม่ ดาวิกา อวดเอวจิ๋ว บางกว่านี้ก็ใจพี่แล้วน้อง!?