รีเซต

"แมนสรวง" ปล่อยใบปิดสุดวิจิตร พร้อมประกาศวันฉายหนังอย่างเป็นทางการ

"แมนสรวง" ปล่อยใบปิดสุดวิจิตร พร้อมประกาศวันฉายหนังอย่างเป็นทางการ
Jeaneration
23 มิถุนายน 2566 ( 12:30 )
164

เป็นหนึ่งอีกหนึ่งโปรเจกต์หนังไทยถูกจับตามองมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้ สำหรับ "แมนสรวง" ผลงานภาพยนตร์จากการสร้างของ Be On Cloud ค่ายผลิตศิลปินสุดฮอตในยุคนี้ ที่ประเดิมเริ่มต้นกับผลงานจอใหญ่ชิ้นแรกด้วยความวิจิตรตระการในรูปแบบหนังไทยย้อนยุคด้วยฝีมือทีมงานผู้สร้างระดับคุณภาพ

ล่าสุด แมนสรวง ได้ฤกษ์ปล่อยโปสเตอร์ฉบับเป็นทางการออกมาให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว ทั้งเวอร์ชั่นไทยและต่างประเทศ ที่ถือว่าเป็นงานออกแบบใบปิดหนังไทยที่งดงามอีกเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยพบเห็นมาเลยทีเดียว โดยมีองค์ประกอบที่สื่อถึงความไทยเดิมแห่งยุคในช่วงสมัยรัชกาลที่ 3 ได้เป็นอย่างดี พร้อมกับเปิดเผยเอกลักษณ์และนักแสดงนำและนักแสดงสมทบในเรื่องนี้อย่างครบถ้วน

"อาโป ณัฐวิญญ์" แสดงนำคู่กับ "มาย ภาคภูมิ" ร่วมสมทบด้วย "บาส อัศวภัทร์", "ต๋อง ธนายุทธ" และ "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" นี่คือผลงานการกำกับและอำนวยการสร้างโดย "ปอนด์-กฤษดา วิทยาขจรเดช" ร่วมด้วย "แน็ต-ชาติชาย เกษนัส" (จาก มาร-ดา) และ "ครูหนิง-ผศ.ดร.พันพัสสา ธูปเทียน" ที่มาร่วมสร้างสรรค์ในผลงานหนังเรื่องนี้

แมนสรวง ได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ไทย ย้อนอดีตไป 173 ปี ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 3 ปี พ.ศ. 2393 ที่เล่าถึงสถานที่ลับ ในการสังสรรค์ พบปะ เจรจาธุรกิจของผู้มีอำนาจ นักธุรกิจ พ่อค้าเชื้อสายจีน และชาวต่างชาติหลากหลายประเทศ ที่นัดหมายมาต่อรอง ตกลง ผลประโยชน์ต่างๆ กัน ท่ามกลางความบันเทิงหลากหลายที่ย้อมใจให้ทุกอย่างเป็นไปได้โดยง่าย

เรื่องราวต่าง ๆ มากมายเกิดขึ้นที่นี่ ทั้งเบื้องหลังของนักแสดงละคร การแย่งชิงอำนาจ การแอบลอบทำร้าย การใส่ร้ายป้ายสี การทรยศหักหลัง การสืบหาความลับ การพิสูจน์ความจริง การค้นพบมิตรแท้ และศัตรูที่ไม่คาดคิด การพลิกผันระหว่างการอยู่รอดและความตาย และการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตไปตลอดกาล

อย่างไรก็ตาม Be On Cloud ได้ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการของ แมนสรวง นั่นคือวันที่ 24 สิงหาคมนี้ ฤกษ์เบิกโรงการแสดงในโรงภาพยนตร์ แฟน ๆ เตรียมตั้งตารอกันได้เลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa