รีเซต

"แก้ว จริญญา" เตรียมงานเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ หลังแต่งย้ายไปอยู่บ้าน "โทนี่"

"แก้ว จริญญา" เตรียมงานเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ หลังแต่งย้ายไปอยู่บ้าน "โทนี่"
TNN ช่อง16
29 กันยายน 2563 ( 15:35 )
252

  ใกล้จะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงเข้าไปทุกที สำหรับว่าที่เจ้าสาว แก้ว จริญญา ที่เจ้าตัวได้ออกมาอัพเดตการเตรียมงาน ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม นี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ได้ชุดเจ้าสาวเรียบร้อยแล้ว ส่วนสถานที่เสร็จแล้วแต่ขออุบไว้ก่อน

  ส่วนธีมงานที่จะจัด สาวแก้ว กับหนุ่ม โทนี่ มีความเห็นตรงกันว่า จะจัดงานแบบปลอดแอลกอฮอล์ เพราะทั้งคู่ลดละเลิกเหล้า งดปาร์ตี้กันแล้ว แต่ก็ไม่ได้บังคับแขก หากใครอยากดื่มให้นำมาเองได้เลย

  แก้วได้บอกต่อว่า "เรื่องความรักก็โอเคดี ลงตัว เรารู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่สบายทั้งกาย สบายใจด้วย ช่วงนี้ก็ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ถ้ามีเวลาว่างเราก็จะหาที่ไปกัน ส่วนทริปฮันนีมูน ก็คงจะแบบลุยๆ  เพราะมันเป็นสิ่งที่พวกเราชอบอยู่แล้ว ก็อาจจะไม่ได้ไปแนวหรู"

   "ส่วนงานแต่งทุกอย่างก็เป็นไปตามขั้นตอน เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ตอนนี้ก็ได้ชุดเจ้าสาวแล้ว แต่ว่ายังไม่ได้ตัดเย็บเสร็จร้อยเปอร์เซ็นต์ เพิ่งลองผ้าดิบเฉยๆ แต่เดี๋ยวกำลังจะขึ้นผ้าจริง ส่วนชุดก็ไม่ได้ฟูฟ่องขนาดอะไร ด้วยตัวเราเน้นแบบสบายๆ คลาสสิก เก๋ๆ"

พร้อมทิ้งท้ายว่าเรื่องของสถานที่ อาหาร ทุกอย่างพร้อมหมดแล้ว ถ้าแต่งเสร็จก็คงย้ายไปอยู่บ้านฝ่ายชายเลย ส่วนเรื่องมีทายาทยังไม่พร้อม เพราะยังเป็นเรื่องไกลตัว ขอปล่อยไปตามธรรมชาติ

ขอบคุณภาพ  IG kaewjarin

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000