รีเซต

“เกลน พาวล์” ฟิตแอนด์เฟิร์ม หล่อแน่น ๆ การแสดงเน้น ๆ ใน "Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย"

“เกลน พาวล์” ฟิตแอนด์เฟิร์ม หล่อแน่น ๆ การแสดงเน้น ๆ ใน "Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย"
Jeaneration
4 มกราคม 2567 ( 21:00 )
164

เกลน พาวล์ นักแสดงหนุ่มหล่อ กล้ามแน่นงานดีแถมมากด้วยความสามารถวัย 36 ปี ที่เป็นทั้งนักแสดง, นักเขียน และโปรดิวเซอร์ งานแจ้งเกิดของเขาคือ แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด ในปี 2012 และดิ เอ็กซ์เพ็นเดเบิลล์ โคตรคนทีมมหากาฬ 3 ในปี 2014

ล่าสุดได้แสดงในอีพิคสงครามอิงประวัติศาสตร์ Devotion ในบทวีรบุรุษทหารเรือ และ Top Gun: Maverick และเมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาเพิ่งได้รับรางวัลสตาร์ ออฟ ทูมอร์โรว์ปี 2022 จากซีเนมาคอนและได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสิบนักแสดงน่าจับตามองประจำปี 2019 โดย วาไรตี้ และล่าสุดเขาได้โดดมาแสดงนำในหนังรัก "Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย" ที่นับว่าเป็นงานท้าทายของเขาอีกครั้ง เพราะเขาต้องฟิตหุ่นเพื่อเข้าฉากสุด...หวิวปนขำ

ผมไม่ได้รู้ตัวเลยว่าผมจะต้องโป๊แค่ไหน ผมรู้แค่ว่ามันเป็นรอมคอม ซึ่งหมายความว่าผมต้องหลีกเลี่ยงการจิบเบียร์ซักหน่อยเพื่องานครั้งนี้  มันมีทั้งมุมตลก ซึ้ง และเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างคนที่เคยเป็นแฟนกัน เรื่องของ บี (ซิดนีย์ สวีนนีย์และเบน บทที่ผมเล่น ที่ดูเหมือนจะเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ ถ้ามองเข้ามาจากเดทแรกสุดวิเศษ แต่แล้วมันก็มีอะไรมาทำให้ความรักเร่าร้อนของพวกเขากลายเป็นน้ำแข็งที่เย็นยะเยือกไปเลยครับ เราได้มาเจอกันอีกครั้งในงานแต่งงานที่ออสเตรเลีย เราต้องแกล้งทำตัวเป็นคู่รักหลอกๆ ครับ"

"เราได้ไปถ่ายทำทั่วซิดนีย์ ทั้งซิดนีย์ โอเปรา เฮาส์บนสะพานซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ บริดจ์ และอีกหลายสถานที่ ถ่ายทำบนเรือซูเปอร์ยอทช์ระหว่างที่มันแล่นไปทั่วอ่าวซิดนีย์ตลอดเจ็ดคืนครับ เรื่องราวสนุกๆมันเกิดขึ้นบนเรือ มันมีความรู้สึกโรแมนติกและหนังเรื่องนี้ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเลิฟ ทั้งบนเรือ ริมชายหาด ที่เราเข้าฉากผมก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องโป๊ขนาดนี้ หรือบ่อยขนาดนี้น่ะครับ (หัวเราะ) คือผมต้องเก็บยางยืดสำหรับออกกำลังกายและดัมเบลยกน้ำหนักไว้ในเทรลเลอร์ตัวเองเพื่อเอาไว้ฝึกในบางวัน ให้ร่างกายผมดูฟิตอยู่ตลอดน่ะครับ

คู่กัดที่ต้องจับมือจิ้น บอกเลยรักนี้ ฟินโลกจำ พบกับ “เกลน พาวล์” และ "ซิดนีย์ สวีนีย์" ใน Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย วันนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa