รีเซต

เมธัส ประหม่า! เทียบชั้นรุ่นใหญ่ พลอย-แอนดริว กดดันบทสุดหิน! ย่องเรียนแอคติ้งเพิ่ม

เมธัส ประหม่า! เทียบชั้นรุ่นใหญ่ พลอย-แอนดริว กดดันบทสุดหิน! ย่องเรียนแอคติ้งเพิ่ม
fluker_tvs
31 กรกฎาคม 2559 ( 17:00 )
1.9K

ทำเอาเก้งกวางบ่างชะนีออกอาการฟินไปกับความหล่อเนี๊ยบเฉียบหัวใจของ “โทนี่” ในละคร “สายลับรักป่วน” กันยกใหญ่ เพียงแค่ออกอากาศไปไม่กี่ตอนฟิตแบ็คกลับมาดีมาก งานนี้ทำเอา “แจ๊ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน” ถึงกับยิ้มแก้มแทบปริ ก่อนจะออกตัวว่าบทนี้สุดหิน ยอมรับกดดันสุดๆ เพราะต้องเทียบชั้นดารารุ่นพี่อย่าง “พลอย-เฌอมาลย์” และ “แอนดริว เกร้กสัน” ทำเอาดาราหนุ่มต้องไปลงคอร์สเรียนปรับบุคลิกภาพเพิ่ม เพื่อให้ดูสมบทบาทและถูกใจแฟนละคร

“เรื่องนี้ผมรับบทเป็นโทนี่หนุ่มไฮโซลูกผู้ดีมีสกุล มีเชื้อเจ้า เรียกพ่อแม่ จะเรียกว่าท่านพ่อกับคุณหญิงแม่ตลอด เป็นคนที่แม่ของนางเอก “มณีมาลา” (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) อยากให้แต่งานกับลูกเขา เพราะพระเอกเขาไม่ได้รวย เป็นเซลล์ขายรถกระจอกๆ ไม่เหมาะกับลูกสาวเขา (หัวเราะ) ก็เลยอยากจะหาคนที่เพอร์เฟกต์มีชาติตระกูลมาให้ลูกสาว ให้เราเป็นคนเทคแคร์ดูแล รัน (พลอย-ฌอมาลย์) แต่ในเรื่องรันเขาแต่งงานแล้วไง แล้วเขาก็รักกันดีอีกด้วย ซึ่งอาจจะยากในการจีบนิดนึง ไม่ได้จงใจจะแย่งขนาดนั้น แต่ก็พร้อมที่จะดูแลเขา พอเราไปจีบคนที่มีเจ้าของแบบนี้แล้ว เราก็เลยโดนสามีเขา (แอนดริว เกร้กสัน) เขม่นบ้าง บางครั้งก็แกล้งเรากลับมาบ้าง

สายลับรักป่วน 03

ในส่วนบทบาทของผมมันจะมีพัฒนาการด้วยนะ แต่จะพัฒนาการไปไหนด้านไหน จะเป็นอย่างไร ตรงนี้ก็อยากให้ติดตามชมในละครครับ ความยากของเรื่องนี้สำหรับผมคือเรื่องอายุของตัวละคร เพราะ พี่พลอย พี่แอนดริว เขาโตกว่าผม มันเป็นอีกรุ่นหนึ่งเลย ผมเด็กกว่าเขาแต่ต้องเล่นให้เท่าเขา ก็ต้องเล่นให้ตัวเองโตขึ้น มีความสุขุมแบบผู้ใหญ่มากขึ้นครับ ซึ่งตรงนี้ก็มีไปเรียนปรับบุคลิกภาพด้วยเหมือนกัน เพราะบทมันมีหลายชั้น เราจะเล่นแค่ชั้นเดียวไม่ได้ แล้วผมก็ไม่เคยเล่นบทที่รวยขนาดนี้ ก็ต้องปรับกันนิดนึงครับ ยังไงผมก็ขอฝากให้ติดตามชมละครสายลับรักป่วนด้วยนะครับ เรื่องนี้สนุกครบรสจริงๆ”

ตามไปฟินกับมาดหนุ่มไฮโซ สุดเพอร์เฟคของ “แจ๊ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน” ได้ในละคร “สายลับรักป่วน” ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ หลังข่าว 20.15 น. ทางช่อง 3 บอกเลยสาวน้อยสาวใหญ่อาจจะหลงรักหนุ่มคนนี้โดยไม่รู้ตัว (อ่านบทละคร สายลับรักป่วน)

สายลับรักป่วน 08

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD