รีเซต

พิม ปลื้มดังไกลถึง จีน กาลครั้งหนึ่งฯ เล่นจริง..จูบจัง!!

พิม ปลื้มดังไกลถึง จีน กาลครั้งหนึ่งฯ เล่นจริง..จูบจัง!!
Pannaput_tvs
17 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
1.6K

แฟนละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” ต่างบอก ดีต่อใจ!! ที่ ค่ายมงคล การละคร จับ มิกค์ ทองระย้า คู่ พิมประภา ตั้งประภาพร กลายเป็นคู่จิ้นกันตั้งแต่รู้ข่าวถึงวันนี้ก็ยังอินไม่เลิก

ยิ่งเห็นฉาก จูบจริง!! ทั้งกับ แดเนียล (มิกค์) และ เฉินหมิง (บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) ติ่ง ฟ้าใส (พิม) พากันฟินไกลถึงเมืองจีน

“ประทับใจที่ได้แสดงละครเรื่องนี้..ถึงตอนนี้ละครออนแอร์ไปแล้วยิ่ง ดีต่อใจ!! อย่างที่แฟนๆ ละครคอมเม้นท์กันมา จากที่ลุ้นหนักมากกลัวบท “ฟ้าใส” กับ “โบตั๋น” ที่ตัวเองได้รับจะไม่โดนใจผู้ชม ตอนนี้เหมือนยกภูเขาออกจากอกไม่คิดว่าทุกคนจะตอบรับดีจริงๆ โดยเฉพาะในโลกโซเชี่ยลได้ยินว่าที่ ประเทศจีน ชอบละครเรื่องนี้กันเยอะ ติดตามทางยูทูป และออนไลน์สารพัดช่องทางขนาดไม่มีภาษาจีนนะคะ (ยิ้ม) พิมยอมรับในความพยายามของแฟนๆ เลย ในไอจีพิม และนักแสดงในเรื่องก็มีแฟนคลับชาวจีนมาคอมเม้นท์ทุกวัน อาจจะแปลไม่ออกแต่รู้สึกดีมากๆ ค่ะ สมกับที่ทุ่มเททำงานโดยเฉพาะฉาก จูบจริง!! ทั้ง แดเนียล (มิกค์) และ เฉินหมิง (พี่บูม) เขินมากค่ะ แต่พี่เติ้ลอยากให้ภาพสวยเลยขออนุญาตตั้งแต่แรก พิมคิดหนักแต่ด้วยเส้นเรื่องในการแสดงเป็นไปตามความเหมาะสมก็เลยตกลง อยากให้ดูกันเยอะๆ นะคะภาพสวยเนื้อเรื่องเข้มข้นจริงๆ ค่ะ ”

ส่งใจเชียร์ พิมประภา ตั้งประภาพร ในบท “ฟ้าใส” และ “โบตั๋น” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่องช่อง 7 สี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่