รีเซต

ยังจำได้ไหม?! แชมป์ วิศิษฎ์ อดีตพระเอกวัยรุ่นชื่อดัง ลุยปั้น Vlog ท่องเที่ยว OnTheWay

ยังจำได้ไหม?! แชมป์ วิศิษฎ์ อดีตพระเอกวัยรุ่นชื่อดัง ลุยปั้น Vlog ท่องเที่ยว OnTheWay
p
11 กันยายน 2563 ( 10:00 )
965

ข่าวบันเทิงวันนี้

รายการแนวสบายๆ สไตล์วัยรุ่นที่จะพาไปสนุกทุกมุมโลก หม่ำอาหารอร่อย ลุยเที่ยววสไตล์บอยๆ ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีพิธีกรมากความสามารถอย่าง “แชมป์ วิศิษฎ์ ผ่องโสภา” (นักแสดงจากภ.วัยอลวล) และ “เบน ธีรวีร์ อัศวศิริชัย (กิตติศักดิ์) อดีตนักแสดงนำจากแก๊งค์หินกลิ้ง เป็นพิธีกรพร้อมน้องๆ เจนใหม่ ที่ร่วมก๊วนกันแบบลงตัวโดยมีโปรดิวเซอร์ป้ายแดง “เอก-ยุทธนา นารี” ดูแลการผลิตเผยถึงเนื้อหาของรายการว่า โดย แชมป์-วิศิษฎ์ เผยว่า

“ในรายการ #ontheway เป็นรายการที่นำเสนอการท่องเที่ยวแบบไม่มีไลฟ์สไตล์ ที่เป็นโจ๋วัยทีน วัยอยากเรียนรู้ ตะลุยไปบนโลกกว้างด้วยกัน โดยตอนนี้แบ่งเมนหลักๆ ของช่วงรายการเป็น 3 ช่วง
ช่วงที่ 1 เป็นช่วงท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เห็นแล้วอยากจะทำไป ถ่ายทำในมุมสวยๆ และดูแล้วอยากเที่ยวจะเป็นแบบแบล็คแพคหรือว่าเป็นตะลุยไปเที่ยวเมืองนอก แบบเซฟสุดๆ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการท่องเที่ยวที่คนสมัยนี้ชอบไป


ช่วงที่ 2 เป็นเรื่องของการแนะนำ ร้านอาหารการกิน ตะลุยชิมร้านอร่อยๆ ร้านเด็ดร้านดัง อร่อยๆ ที่คนอื่นอาจจะไม่รู้ ว่าละแวกแถวนี้ มีอาหารแบบนี้ให้หม่ำด้วย หรือจะพาช้อปปิ้งย่านดังๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงจะพาไปชมสถานที่แปลกๆ ที่ทุกคนเห็นแล้ว ต้องร้องว้าว ! ว่า มีที่นี่ด้วยรึ ถือว่าเป็นอีกไฮไลท์ที่ทุกคน คงเคยเห็นแล้ว แต่บางมุมยังไม่เคยได้สัมผัสก็อยากจะให้ลองไปกันแบบเพลินๆ ตา


ช่วงที่ 3 เป็นเรื่องของการอัพเดทเทรนด์ฮิตของวัยรุ่น พร้อมกับแนะนำหนังฟังเพลง ที่น่าสนใจ หรือพาไปตะลุยโลกของภาพยนตร์เรื่องดังๆ ปังๆ ที่เกิดขึ้นในเมืองไทย และไลฟ์สไตล์ของวัยโจ๋ยุคใหม่ว่าจะไปถึงไหนแล้ว เช่น เกม, มือถือ หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ
ไฮไลท์ใน 3 เดือนจะมี 1 ทริปที่จะเดินทางไป #OnTheWay ในต่างจังหวัด และอนาคตจะไปไกลถึงต่างประเทศ
พิธีกรของแต่ละคนก็จะวนเวียนหมุนกันไป เพื่อให้ได้ทำงานที่หลากหลายและลงตัวที่สุด สำหรับใครที่ชอบ ฝาก Comment & Share และ Subscribe ด้วยครับ"