รีเซต

สตีเวน สปีลเบิร์ก จ่อกำกับหนังใหม่จากชีวิตตัวเอง พร้อมทีมนักแสดงน่าทึ่ง

สตีเวน สปีลเบิร์ก จ่อกำกับหนังใหม่จากชีวิตตัวเอง พร้อมทีมนักแสดงน่าทึ่ง
Jeaneration
15 เมษายน 2564 ( 16:15 )
155

ข่าวสารวงการหนัง

แค่เห็นชื่อก็ร้อง...ว้าว! ดูเหมือนว่าผลงานใหม่ของพ่อมดผู้กำกับ "สตีเวน สปีลเบิร์ก" จะรวบรวมเอาสุดยอดนักแสดงที่มีฝีมือจัดจ้านมารวมเอาไว้ได้ไม่ธรรมดาเลย กับหนังใหม่ที่จะอิงเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวส่วนตัวของเขาเอง ที่จะออกเป็นแนวหนังจากชีวิตจริงของผู้กำกับสักหน่อย

Deadline เปิดเผยว่า หนังที่ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการนั้น เป็นโครงการใหม่ที่ สตีเวน สปีลเบิร์ก จะลงมานั่งเก้าอี้ทำงานเป็นเรื่องต่อไปของเขา เพราะหนังเรื่องจะอ้างอิงมาจากชีวิตวัยเด็กวันวานของสปีลเบิร์กเอง ซึ่งจะมีฉากหลังเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรัฐแอริโซนา

"มิเชลล์ วิลเลียมส์" ถูกทาบทามให้มารับบทนำของเรื่อง โดยคาดว่าน่าจะเป็นบทแม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแม่ของสปีลเบิร์กเอง ขณะที่ "พอล ดาโน" ได้รับเสนอบทพ่อของสปีลเบิร์กในท้องเรื่อง และยังมี "เซ็ต โรเกน" ที่จะรับบทเป็นคุณลุงหนังทำหนังที่เขานับถือ

โดยในเบื้องต้น สปีลเบิร์กจะลงมาร่วมเขียนบทหนังด้วยตัวเองด้วย โดยมีนักเขียนบทละครเวทีชื่อดัง "โทนี่ คุชเนอร์" มาช่วยขัดเกลาและจัดองค์ประกอบบทของหนังเรื่องนี้ หนังเรื่องนี้จะเป็นครั้งแรกที่สปีลเบิร์กได้ถ่ายทอดเรื่องราวส่วนตัวลงในผลงานของเขา

หนังเรื่องนี้จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ โดยหนังวางแผนจะออกฉายในช่วงปลายปี 2022 และแน่นอนว่าดูจากทีมงานและนักแสดงของนักเรื่องนี้ ไม่น่าจะพลาดโอกาสที่จะมีบทบาทโลดแล่นบทเวทีรางวัลต่างๆ ในช่วงต้นปี 2023 หลังจากที่หนังออกฉายไปแน่ๆ

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In