รีเซต

เขาจะกลับมาร้อนแรง! "หม่ำ จ๊กมก" กับคิวหนังเพียบ จ่อฉายครึ่งแรกปี 2564

เขาจะกลับมาร้อนแรง! "หม่ำ จ๊กมก" กับคิวหนังเพียบ จ่อฉายครึ่งแรกปี 2564
Jeaneration
21 ตุลาคม 2563 ( 19:30 )
1.5K

ข่าวสารวงการหนัง หนังหม่ำ จ๊กมก

ดูเหมือนว่าในศักราชหน้า หรือว่าปี 2564 น่าจะเป็นอีกหนึ่งปีทองในวงการหนังไทยของ "เพชรทาย วงษ์คำเหลา" ดาวตลกที่เรารู้จักกันในนาม "หม่ำ จ๊กมก" เพราะว่าเขามีผลงานหนังใหม่ที่จ่อคิวฉายต่อเนื่อง เท่าที่ลองนับดูเพียงแค่ครึ่งแรกของปีก็จะมีหนังออกฉาย 3-4 เรื่องแล้ว ดังนั้น Movie.TrueID จึงได้ขอสรุปคร่าวๆ มาให้แฟนหนังหม่ำ จ๊กมก ได้เตรียมอุ่นเครื่องรอดูหนังของเขากันได้เลย

เริ่มต้นด้วย "คุณชายใหญ่" ที่เป็นการร่วมสร้างกันของ บั้งไฟ ฟิล์ม x พระนครฟิลม์ หนังตลกพีเรียด...ที่ออกไปในทางล้อเลียนนิดหน่อยๆ ที่จำกัดความคอนเซ็ปต์เอาไว้ว่า "พระเอก นางเอก ผู้ร้าย คนใช้ ยันเด็กน้อย ล้วนแต่เป็น 'วงษ์คำเหลา' เหมาเอาไปหมด" โดยหนังปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา และพร้อมที่จะลงโรงฉายในวันส่งท้ายปี 31 ธันวาคมนี้

ต่อกันด้วย "Love เลย 101" หนังรักโรแมนติกข้ามรุ่น ที่เดิมจะลงโรงฉายตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาแล้ว แต่ปรากฏว่าเจอพิษสงของโควิด-19 จึงทำให้หนังตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปไกลข้ามปี หนังเคยปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกมาแล้ว ทำให้ทราบว่าเป็นความรักต่างวัยระหว่างตำรวจวัยดึกกับเด็กนักเรียนสาววัยใส ความรักของทั้งคู่จะลงเอยได้หรือไม่ หนังมีคิวฉายในวันที่ 21 มกราคม 2564

เฮฮาต่อเนื่องกับอีกหนึ่งโครงการหนังน่าจับตามอง ผลงานสร้างของ เอ็ม พิคเจอร์ส ที่เป็นผลงานเดบิวต์กำกับหนังครั้งแรกของ "แจ็ค แฟนฉัน" ที่ได้คู่พ่อลูก "หม่ำ จ๊กมก" กับ "มิกซ์ เพทาย" มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ใน "แดงพระโขนง" กับการตีความขยายเรื่องราวแห่งท้องทุ่งพระโขนง เพราะยังมีคนที่ถูกลืมเอาไว้อย่าง...ไอ้แดง เบื้องต้นหนังได้ถ่ายทำเสร็จแล้ว และล็อกวันฉายเอาไว้ 25 มีนาคม 2564

และล่าสุดที่เพิ่งจะบวงสรวงกันไปหมาดๆ เช่นกัน "ส้ม ปลา น้อย" ภาคใหม่ของหนังตลกร้อยล้าน "ส่ม ภัค เสี่ยน" จากค่าย M39 ที่จะกลับมาสานต่อเรื่องราวและจักรวาลเดิมอีกครั้ง โดยที่ หม่ำ มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ พร้อมกับนักแสดงนำ "โตโน่ ภาคิน" กลับมาอีกครั้ง ประกบคู่ "อุ้ม อิษยา" และลูกทุ่งสุดฮอต "ครูเต้ย อภิวัฒน์" หนังกำลังเร่งถ่ายทำอย่างเต็มที่ เพราะได้กำหนดฉายเอาไว้แล้ว 29 เมษายน 2564

เห็นหรือไม่ว่า หม่ำ จ๊กมก กลายเป็นคนวงการหนังที่คิวฮอตเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังก็หยิบจับลงมือทำไม่มีหยุด ปีหน้าฟ้าใหม่ 2564 หากเจ้าโควิด-19 สลายหายไป ก็เชื่อว่าจะเป็นปีทองของ หม่ำ จ๊กมก คร่ำหวอดในวงการได้อีกยาวนาน

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O