รีเซต

“ณิชา” ฉลองวันเกิดอายุครบ 37 ปีให้ “โตโน่” อวยพรได้น่ารักมาก

“ณิชา” ฉลองวันเกิดอายุครบ 37 ปีให้ “โตโน่”  อวยพรได้น่ารักมาก
TNN ช่อง16
30 สิงหาคม 2566 ( 13:34 )
99

ยังคงมีโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่บ้างถึงแม้จะไม่ค่อยได้แชร์รูปคู่ในโซเชียลซักเท่าไหร่สำหรับคูของ นางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” และนักร้องหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์”…


ภาพจากIG:mootono29

 

ล่าสุด (วันที่ 29 สิงหาคม 2566) เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มโตโน่ และไม่พลาดที่หวานใจสาว “ณิชา” จะเข้ามาอวยพรวันเกิด ซึ่งในอิสตาแกรมของสาว “ณิชา” ได้ออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆ ในงานฉลองวันเกิดของแฟนหหนุ่มที่แสนจะเรียบง่าย แต่แคปชั่นอวยพรวันเกิดหนุ่มโตโน่ของสาวณิชานั้นแอบมีความหวานว่า “Happy birthday (: 37 แล้ว ยังน่ารักอยู่เลย ขอให้มีความพอดีในทุกๆเรื่องอย่างสบายใจ เหมือนวันนี้นะ @mootono29"


ภาพจากIG:nychaa


ภาพจากIG:nychaa


ภาพจากIG:nychaa


ภาพจากIG:nychaa

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ในอิสตาแกรมของหนุ่มโตโน่เองก็ได้ลงรูปฉลองวันคล้ายวันเกิดของตัวเองด้วยภาพทานข้าวกับคุณแม่พร้อมกับแคปชั่นว่า “เรียบง่ายและมีความสุข วันนี้เป็นวันเกิดของกระผม และเป็นวันสำคัญของผู้หญิงคนนี้ ขอบคุณนะครับแม่น้อย เป็น 37 ปีที่โน่ได้ใช้มันอย่างคุ้มค่าในทุกทางของชีวิต...รักแม่ครับ ส่วนแฟนเพลง แฟนละครที่ผมรัก ขอบคุณนะครับ ที่เป็นพลัง เป็นกำลังใจ เป็นแรงผลักดันให้ผมมาโดยตลอด ถ้าไม่มีพวกคุณทุกคน ผมคงไม่มีความสุข และสนุก รวมถึงเรียนรู้คุณค่าของชีวิตได้มากขนาดนี้... รักนะครับแฟนประจำของผมทุกคน 37 ปีแล้วนะ เด็กชายโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ #ก้านมะยมที่รัก #เด็กชายโตโน่"ภาพจากIG:mootono29


ภาพจากIG:mootono29


ภาพจากIG:nychaa


ภาพจากIG:mootono29