รีเซต

"มดดำ" ลั่น! ไลน์ "แตงโม" ทักหาดาราหลายคน พร้อมเผยข้อความที่ส่งเข้ามา?

"มดดำ" ลั่น! ไลน์ "แตงโม" ทักหาดาราหลายคน พร้อมเผยข้อความที่ส่งเข้ามา?
TNN ช่อง16
24 พฤษภาคม 2565 ( 07:20 )
71

เป็นเรื่องที่สังคมยังตามหาความจริง หลังมีมือปริศนาเข้าใช้งานเฟซบุ๊กของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" โดนมีการเคลื่อนไหว โพสต์ภาพ-คลิปและข้อความต่างๆ ลงโลกออนไลน์ ซึ่งล่าสุดด้าน "คุณแม่ภนิดา" เผยว่าได้ให้มือถือกับ "ทนายเดชา" เก็บเอาไว้ แต่ด้านทนายเดชาได้ปฏิเสธทันที ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊ก 


อีกทั้งล่าสุดในรายการข่าวใส่ไข่ ด้านพิธีกรอย่าง "มดดำ คชาภา" ได้พูดคุยกับทนายเดชา หลังมีการโฟนอินกลางรายการ ถึงกรณีที่ช่วงบ่ายของ วันที่ 23 พ.ค. หลัง "กระติก" อดีตผู้จัดการของแตงโม ร่วมรายการโหนกระแส และช่วงที่ออกมาให้สัมภาษณ์ มีสายของแตงโม วิดีโอคอลเข้ามาพร้อมเผยภาพที่ไม่เหมาะสมของแตงโมโผล่ขึ้นมา  ซึ่งมดดำได้ถามถึงเรื่องมือถือของแตงโมอีกครั้ง ว่าโทรศัพท์อยู่ไหน? 


ภาพจาก IG melonp.official
ภาพจาก IG melonp.official


ด้านทนายเผยว่า ไม่รู้ครับ และมดดำได้เล่าให้ทนายเดชาฟังว่า ประเด็นคือ ก่อนโมตาย ตอนนี้โทรศัพท์เป็นไลน์ ไลน์ของคนนั้นทักมากับพวกดาราหลายต่อหลายคนเลย พร้อมเผยข้อความที่ทักมาว่า "มีข้อมูลด่วนจะส่งเข้ามา" ซึ่งเราไม่กล้ารับ ก็เลยบล็อคกันไป เมื่อวานได้ให้ผู้ช่วยคุยกับเขา เขาก็คุยนะ พร้อมถามคำถามที่คาใจว่าเขาเอาไลน์ของดาราหลายๆ คนมาจากไหนกันก่อน 


ซึ่งด้านทนายเดชาไม่ได้ตอบกลับอะไรแต่ ได้เผยต่อว่า จากเหตุการณ์เฟซบุ๊กของแตงโมกลับมามีชีวิตในครั้งนี้ รวมถึงการที่มีวิดีโอคอลถึงกระติกเผยรูปที่ไม่เหมาะสมของแตงโม คุณแม่จะไม่แจ้งความ เพราะไม่อยากฟังเรื่องอะไรเครียดๆ อยากให้ผ่านงานเผาร่างของแตงโมไปก่อน ตนอธิบายให้คุณแม่ฟังแล้ว ซึ่งคุณแม่ไม่มีความประสงค์จะแจ้งความ 


ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก IG melonp.official