รีเซต

โซฟี่ อัปสรสิริ นางเอกสุดอึด!!! ลุยถ่าย แก๊งนางฟ้า 4 ภาค เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

โซฟี่ อัปสรสิริ นางเอกสุดอึด!!! ลุยถ่าย แก๊งนางฟ้า 4 ภาค เที่ยงวันยันเที่ยงคืน
Entertainment Report_1
6 กันยายน 2559 ( 11:00 )
1.7K

เรียกได้ว่าเป็น “นางเอกที่สุดอึด” อีกคนของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาววัยใส โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน จากละครเรื่อง“นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” ค่ายดูมันดี โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จับสาวโซฟี่มาเจียระไนให้เข้มข้นในบทของ “พาขวัญ” หรือ “ขวัญใจ” ลูกสาวรัฐมนตรีที่ชื่นชอบการเต้นเป็นที่สุด จนต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นหางเครื่อง เพื่อทำธีสิสฉบับจบการศึกษา และนั่นทำให้เกิดเรื่องราวสนุกสนานแบบลูกทุ่งๆ สไตล์ดูมันดีเขาล่ะ!!!

นอกจากเนื้อหาของเรื่องที่สนุกสนานแล้ว หนุ่มวุธ ยังจัดแจงถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงประกอบละคร “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” โดยเริ่มจากเพลงเอกอย่าง“แก๊งนางฟ้า” ที่ถ่ายทอดเสียงร้องโดย สาวโซฟี่ นางเอกของเรื่องนั่นเอง

ทีมงานใช้ไพรเวทสตูดิโอ เป็นสถานที่ถ่ายทำ MV สาวโซฟี่ ถูกแปลงโฉมเป็น “นางฟ้า” พร้อมแดนเซอร์คู่กายเต้นกันสะบัด โดยมีเนื้อเรื่องประกอบนิดหน่อย และได้ น้าโย่ง เชิญยิ้ม มาร่วมแจมใน MV เพลงนี้ด้วย

จากนั้นสาวโซฟี่ถูกแปลงโฉมอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ต้องเปลี่ยนชุดเป็นสาว 4 ภาค ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ ที่เธอต้องแสดงความสามารถแบบสุดๆ กับลีลาการเต้นแบบ 4 ภาคที่เจ้าตัวก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม

การถ่ายทำ MV ในวันนั้น สาวโซฟี่ทั้งร้อง ทั้งเต้นแบบลืมเหนื่อย ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

                “ตอนถ่ายเอ็มวี แก๊งนางฟ้า บอกเลยว่ามันส์มากคะ ทุ่มเท110% กับทุกอย่างเลย  เพราะมันเป็นเพลงประกอบละคร เป็นเพลงไตเติ้ล เพราะฉะนั้นต้องสุดกับมันที่สุดที่ทำได้คะ เพลงนี้สนุกมากๆ เลย แล้ววันนั้นก็เต้นกันสะบัดจริงจังมาก ต่อท่าปุ๊บถ่ายปั๊บเลย แล้วแต่ละชุดที่ใส่ก็สวยไม่แพ้กันเลย ทั้งชุดนางฟ้า ชุดภาคกลาง อีสาน ใต้ และ เหนือ โอ้โห!!!  ได้ถ่ายรูปหลายแบบเลยคะ555 ลุยกันจริงๆ หนูใส่ทุกอย่างเข้าไปในเอ็มวีนั่น เพราะมันคือเพลงที่บรรยายจริงๆ ว่า ‘นางฟ้าเปื้อนฝุ่น’ คืออะไรค่ะ”

ติดตามชม MV เพลง “แก๊งนางฟ้า” ผ่านทาง youtube ได้แล้ววันนี้ หรือจะติดตามได้ในละคร “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” ที่จะออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7เริ่มออกอากาศวันอังคารที่ 13กันยายน 2559 เป็นตอนแรกค่ะ!!! 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่