รีเซต

"เปิ้ล นาคร" รับมือโควิด เผยร้านอาหารมีมาตรการเข้มงวด

"เปิ้ล นาคร"  รับมือโควิด เผยร้านอาหารมีมาตรการเข้มงวด
TNN ช่อง16
5 มกราคม 2565 ( 16:06 )
66

ครอบครัวสุขสันต์ อย่าง เปิ้ล นาคร และภรรยา รวมถึงลูกๆ ทั้ง 4 ออ ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาได้พาครอบครัวไปเที่ยวรับลมหนาวกันที่เขาค้อ และยังได้เผยถึงมาตรการที่เข้มงวดสำหรับร้านอาหาร ถึงกับสั่งพนักงานห้ามปาร์ตี้ และ กลับบ้าน ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD


เปิ้ล ได้เผยว่า "ปีใหม่ที่ผ่านมาก็ไปเที่ยวเขาค้อ ขับรถกัน 14 ชั่วโมง เพื่อไปเห็นหมอกเพียงเช้าเดียวก็ชื่นใจแล้ว สายๆก็ขับรถกลับ เป็นการชาร์จพลังให้ครอบครัว ความรักความหวาน 20 ปีกับภรรยา เราชอบอะไรเหมือนกัน จนมาถึงวันนี้ก็ชอบเหมือนกันอยู่ เลยทำให้ไม่ค่อยมีเรื่องทะเลาะกันเท่าไหร่ แต่ปกติหวานเวลาออกสื่อ เพราะปกติเล่นกันเหมือนผู้ชายมากกว่า ไม่ได้หวานเหมือนในหนัง"


"ในเรื่องธุรกิจร้านอาหาร ตอนที่บอกให้ปิดร้านก่อนปลายปีที่แล้ว ก็กระทบนิดหน่อย ไม่ได้เยอะ แต่คิดว่าคนอื่นหนักกว่าเราเยอะ โชคดีที่ยังรักษาพนักงานกว่า 100 ชีวิตเอาไว้ได้ ทันทีที่เขาให้เปิดร้านได้ปกติ พนักงานก็ยังอยู่กับเราได้ แต่ในมาตรการที่เข้มงวดกว่าเดิม พนักงานของเราทุกคนต้องดูแลตัวเอง ห้ามออกไปปาร์ตี้ที่อื่น ห้ามกลับบ้าน เพราะว่าความปลอดภัยของพนักงาน ก็คือความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าเหมือนกัน แต่ด้วยความที่เป็นร้านอาหารแบบเปิด ลูกค้าจึงมีความไว้วางใจ เพราะฉะนั้นเศรษฐกิจของร้านเริ่มกลับมาเกือบ 100% แล้ว สำหรับโควิดระลอกใหม่ ภาวนาแค่โอไมครอนพอ อย่ามีเข้ามาอีก แต่เชื่อว่าคนไทยมีมาตรการป้องกันตัวเองอยู่แล้ว..."

ภาพจาก ig : ple_nakorn

ภาพจาก ig : ple_nakorn

ภาพจาก ig : ple_nakorn

ภาพจาก ig : ple_nakorn

ภาพจาก ig : ple_nakorn