รีเซต

อนันดา สวมบทเจ้าหญิง เทรน เต๋าเต้นรำสุดสวีท

อนันดา สวมบทเจ้าหญิง เทรน เต๋าเต้นรำสุดสวีท
Entertainment Report_1
12 มิถุนายน 2560 ( 12:49 )
4.7K

Princess Hours รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น หลังจากออกอากาศมาได้สักพัก ก็ทำเอาผู้ชมฮือฮาไปตามๆกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะนักแสดงนำ เต๋า เศรษฐพงศ์ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ เรียกว่าที่ฝีไม้ลายมือในการแสดงพัฒนาไปไกลไม่เคยทำให้ผู้ชมผิดหวังจริงๆ และยังเป็นการโคจรมาคู่กันกับนางเอกสาวสุดแบ๊ว “แพทตี้ อังศุมาลิน” เป็นครั้งแรก ก็สร้างความฟินจิ้นจิกหมอนแตกไปหลายใบกันเลยทีเดียว  เป็นตอนที่ พระราชินีราชาวดี (ยุ้ย  ปัทมวรรณ) รู้ทันถึงความร้ายกาจของกฤษณา  (คลาวเดีย จักรพันธ์) ที่พยายามเล่นงานองค์ชายอินทร์ (เต๋า เศรษฐพงศ์) ให้เล่นละครเวทีคู่กับมินนี่ (เบเบ้ ธันยชนก) เพื่อสร้างข่าวฉาวให้ราชวงศ์เสียหาย  และแก้เกมด้วยการบังคับให้คะนิ้ง (แพตตี้ อังศุมาลิน) เล่นละครกับอินทร์แทนมินนี่ซะเลย

ฉากนี้  แพทตี้ อังศุมาลิน(คะนิ้ง)แต่งตัวมาเต็มยศสวยเปะปังดูเลอค่ามาก และเกือบจะเฟอร์เฟคสวยงามตามลุคเจ้าหญิงซิลเดอเรลล่า ถ้าแพทตี้ไม่พลาดเผลอเหยียบชายกระโปรงล้มหน้าหงาย แต่เหตุการณ์นี้ก็ไม่ได้ทำให้แพทตี้ต้องเขินอายเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะเธอยังอินอยู่ในคาแรคเตอร์เจ้าหญิงสุดเปิ่นของ Princess Hours อยู่นั่นเอง  และดูจะสนุกสนานร่าเริงเป็นพิเศษ เพราะวันนี้ได้ใส่ชุดเจ้าหญิงสีฟ้าสดใส และเข้าฉากกับพระเอกหนุ่มหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ (องค์ชายอินทร์) ซึ่งแต่งตัวเหมือนกับเจ้าชายที่หลุดออกมาจากนิยายเรื่องโปรด พอถึงคิว พี่หนุ่ย ผู้กำกับ สั่งกล้องเดินหน้าถ่ายทำต่อไป เต๋าก็คุกเข่าสวมรองเท้าแก้วให้แพทตี้กันแบบเคอะเขิน งานนี้ การเต้นรำไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะได้พระเอกรุ่นพี่อย่างอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เป็นคู่ซ้อมเต้นแทนองค์หญิง อาจจะดูออกแนวเป็นคู่เกย์ไปหน่อย แต่ถือว่าเป็นคู่ซ้อมสเตปได้ดีอยู่เหมือนกัน พอถึงซีนเต้นรำด้วยกัน พระเอกเต๋าก็แสดงอย่างเต็มที่สร้างความฟินให้กับบรรดาแฟนคลับ เพราะเคมีที่เข้ากันๆสุดๆ ของพระเอก-นางเอกของเรามีกระเซ้าเย้าแหย่แอบกอดแนบชิดกันกับนางเอกอยู่บนเวทีกันแบบสวีทสุดๆ เพราะได้รับการเทรนจากพระเอกรุ่นพี่อย่างอนันดานั้นไง แถมเต๋าก็ส่งสายตาหวานฉ่ำให้กับนางเอกสาวแพทตี้ เรียกว่าเผลอไม่ได้องค์ชายมีแอบจุ๊บแอบหอมจนแก้มช้ำไปหมดแล้ว

อย่าลืมติดตามชมเรื่องราวโรแมนติกคอมเมอดี้ และฝีมือการแสดงของ เต๋า เศรษฐพงศ์-แพทตี้ อังศุมาลิน  ที่รับรองว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ในซีรีส์ “Princess Hours รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น” วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายนนี้เวลา 20.30 -21.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid