รีเซต

น่าดู! ต่อ ธนภพ รู้สึกเป็นเกียรติ เป็นพระเอกของ แอฟ ทักษอร หลังกลับมารับงานละคร (มีคลิป)

น่าดู! ต่อ ธนภพ รู้สึกเป็นเกียรติ เป็นพระเอกของ แอฟ ทักษอร หลังกลับมารับงานละคร (มีคลิป)
Entertainment Report_2
21 กันยายน 2562 ( 13:00 )
2.7K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกสุดฮอตของช่องวัน31 อีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” แน่นอนว่าข่าวกลับมารับละครของ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หม้ายมหาเสน่ห์ นั้นเป็นเรื่องจริง เมื่อ “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” จะลงมากำกับเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ยักษ์ที่จะเริ่มถ่ายทำเดือน พ.ย.นี้ ต่อยอมรับว่าเกร็งและติดตามผลงานแอฟมาตลอดไม่ได้สวยแค่หน้าตา แต่ยังเป็นคนที่มีความสามารถอย่างมาก เผยได้ต่อบทกันบ้างแล้ว

 

ชอบคุณคลิปจาก Newsplus 

 

ต้องบอกว่าออกอาการเกร็งและกดดันไม่น้อยทีเดียวสำหรับต่อ ธนภพ กับการกลับมารับงานละครเรื่องแรกของแอฟ ทักษร หลังห่างหายไปนานกว่า 7 ปี และตัดสินใจกลับในรับงานละครกับช่องวัน 31 ประเดิมด้วยพระเอกคนแรก คือ ต่อ ธนภพ ที่ทำเอาละคร “หัวใจศิลา” ก่อนหน้านี้เรตติ้งถล่มทลาย มาถึงเรื่องนี้เจ้าตัวยอมรับว่ากดดันแต่จะทำดีที่สุด ไม่อยากให้เปรียบเทียบกันเพราะบทต่างกันมาก

 

ต่อ ธนภพ พระเอกสุดฮอต 

 

“ได้เล่นละครคู่กับพี่แอฟ ตื่นเต้นมาก ชื่นชมพี่เขามากครับ ซึ่งพี่เขาไม่ดีมีดีแค่รูปร่างหน้าตา เราเห็นมาตั้งแต่อายุน้อยๆ ถามว่ากดดัน แน่นอนอยู่แล้วครับ แต่จะเป็นอีกเรื่องที่สนุกมาก ลองเข้าบทไปแล้วรอบหนึ่ง ต้องรอดูอยากให้คนดูช่วยคอมเมนต์ตัดสิน”

“รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจ ช่วงแรกเกร็งแต่เจอมาแล้วก็พี่แอฟแล้ว น่ารักมาก เริ่มถ่ายทำพ.ย.นี้ ที่ได้ยินข่าวคือเรื่องนี้ชื่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ รอหลายฝ่ายคนเขียนบท รอพี่สันต์ รอคิวผม รอคิวพี่แอฟและนักแสดงท่านอื่นๆ”

ต่อเป็นละครโรแมนติกดราม่า ที่หลายฝ่ายพร้อมทำเต็มที่ แต่จะดังมั้ยต้องแล้วแต่คนดูตอนละครออกอากาศ
“คาแรกเตอร์นี้มันยากมาก อย่าถามเลยว่ากดดันมั้ย ตัวละครคนละแบบกับเรื่องที่แล้ว ต่อบอกจะพยายามทำให้ดีที่สุด แนวเรื่องเป็นดราม่าหนัก และมีโรแมนติก”

 

ต่อ ธนภพ นักแสดงที่เต็มที่กับงานแสดงมากที่สุดคนหนึ่ง 

 

ส่วนตัวต่อยอมรับว่าถ้ามีฉากกุ๊กกิ๊กก็ยังคงเกร็ง แต่ถ้าเป็นเรื่องงานก็จะสามารถปรับโหมดได้ เจ้าตัวบอกว่างานนี้ทุ่มสุดตัวอีกเรื่อง และพูดกับช่องวันว่าอยากเล่นเรื่องนี้ ซึ่งเป็นละครโปรเจ็กต์ยักษ์ที่ถูกเขียนขึ้นใหม่และดีใจที่จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับอย่าง “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” แต่ไม่ได้คาดหวังว่าจะดัง เพราะละครเรื่องหนึ่งประกอบไปด้วยองค์ประกอบอีกหลายอย่างที่ไม่กล้าคาดหวัง ต้องรอวันออนแอร์อีกครั้งหนึ่ง ว่าคนดูจะชอบมั้ย ยอมรับทุกฝ่ายทำเต็มที่

แฟนๆ รอติดตามชมกันจ้า ส่วนฉากเลิฟซีน กุ๊กกิ๊กมีมากน้อยแค่ไหนน ไว้รอถามแอฟ เลยจ้า ต่อกล่าว!

 

แอฟ ทักษอร กับน้องปีใหม่ 

 

แอฟ ทักษอร กลับมารับงานละคร 

 

สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผกก.ชื่อดัง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> โหมดแบ๊วก็มา!! ต่อ ธนภพ โพสต์รูปน่ารักชวนยิ้มในไอจีสตอรี่ ลบภาพพระเอกสุดคูลกันไปเลย

>> ไอ้เจ้าความรัก!! ต่อ ธนภพ ถอดเสื้อแช่น้ำ สกินเฮดลุคนี้ทำหนูใจสั่น

>> ฮั่นแน่เห็นนะ!! ต่อ ธนภพ อวดลุคเซอร์ริมหาด โดยมีแฟนสาว มีน ร่วมทริป แม้ไม่มีรูปคู่

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aff_taksaorn , thanapob_lee