รีเซต

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.11! เซ้นต์-อร ใจสลาย ยุติความสัมพันธ์คนกับผี (มีคลิป)

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.11! เซ้นต์-อร ใจสลาย ยุติความสัมพันธ์คนกับผี (มีคลิป)
EntertainmentReport
7 เมษายน 2564 ( 07:00 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.11 จีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) หายไปจากชีวิตของ อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) หลังคำขอของลุงมอญให้จีนส์ออกไปจากชีวิตอ๊อฟเพื่อความปลอดภัยของเขา จีนส์ยอมทำตาม ถึงแม้ว่ามันจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม แต่ก็เพื่อคนที่เธอรัก และนั้นมันก็ทำให้อ๊อฟทุกข์ใจเป็นอย่างมาก และนั้นเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เขารู้ว่าความลับของจีนส์

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.11! เซ้นต์-อร ใจสลาย ยุติความสัมพันธ์คนกับผี 

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.11 อ๊อฟทำใจไม่ได้หลังจากจีนส์หายตัวไป เขามักเห็นภาพหลอนตามที่ต่างๆ จนไม่เป็นผู้เป็นผู้คน ทางด้านน้ำหวาน เธอเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับดร.เจษฏ์และตกอยู่ใต้อำนาจของปีศาจ ต่อมา อาจารย์มอญทะเลาะกับอ๊อฟเรื่องที่เขาแอบไปปราบผี อ๊อฟโกรธลุงมากจนมีไอปีศาจปกคลุมร่างกาย หลังจากนั้นจูเนียร์และเล้งจึงชวนอ๊อฟไปร้านเหล้าเพื่อย้อมใจ แต่ก็ต้องเจอกับผีชาวร็อค อ๊อฟไม่พร้อมสู้ โดนจัดการร่วงต้องพาส่งโรงพยาบาล ขณะเดียวกัน ความทรงจำจีนส์เริ่มกลับมา เธอรู้ว่าเธอยังไม่ตาย วิญญาณแค่หลุดจากร่าง แต่ก่อนที่จะได้บอกกับอ๊อฟเรื่องที่มันไม่ใช่อุบัติเหตุ วิญญาณจีนส์ก็กลับเข้าร่างเสียก่อน

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี