รีเซต

ขอให้น้องเติบโต!! นาดาว ออกประกาศ ไมเคิล-กุ๊กไก่-คลอดีน หมดสัญญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

ขอให้น้องเติบโต!! นาดาว ออกประกาศ ไมเคิล-กุ๊กไก่-คลอดีน หมดสัญญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ
Entertainment Report_3
11 มกราคม 2564 ( 15:19 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นาดาว บางกอก" ออกประกาศ 3 นักแสดงในสังกัด "ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร, กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล และ คลอดีน อทิตยา เครก" สิ้นสุดสัญญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

นาดาว ออกประกาศ ไมเคิล-กุ๊กไก่-คลอดีน หมดสัญญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ 

ทำเอาแฟน ๆ แอบใจหายไม่น้อยเมื่อทาง นาดาว บางกอก ค่ายที่ปลุกปั้นดารา นักแสดงมีชื่อเสียงมากมาย วันนี้ (11 ม.ค.2564) ออกประกาศการสิ้นสุดสัญญาของ 3 นักแสดงวัยรุ่นในสังกัดอย่าง ไมเคล ศิรชัช และ กุ๊กไก่ ภาวดี ที่ขอผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ส่วน คลอดีน อทิตยา ขอพักการรับงานในวงการบันเทิง และมีความตั้งใจอยากไปศึกษาและเริ่มทําธุรกิจ ซึ่งในประกาศได้ระบุรายละเอียดไว้ ดังนี้

"เรื่อง ชี้แจงการหมดสัญญาของนักแสดง

บริษัท นาดาว บางกอก จํากัด ขอแจ้งให้ทราบว่ามีนักแสดงในสังกัดที่ได้หมดสัญญากับทางบริษัทแล้ว ดังนี้

ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร ซึ่งหลังจากหมดสัญญา ตัดสินใจขอออกไปเป็นนักแสดงอิสระ ดูแลตัวเองในเรื่องของ การรับงานในวงการบันเทิง และยังคงทํางานเบื้องหลังควบคู่ไปด้วย

กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล ซึ่งหลังจากหมดสัญญา ตัดสินใจขอออกไปเป็นนักแสดงอิสระ ดูแลตัวเองในเรื่อง ของการรับงานในวงการบันเทิง แต่กุ๊กไก่ยังร่วมงานกับทางนาดาวในโปรเจกต์ W ตามเดิม

คลอดีน อทิตยา เครก ขอพักการรับงานในวงการบันเทิง และมีความตั้งใจอยากไปศึกษาและเริ่มทําธุรกิจ ส่วนตัวด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจไม่เข้าร่วมอยู่ในโปรเจกต์ W ตั้งแต่ต้น

ซึ่งทางบริษัทเข้าใจและอยากให้น้องได้ทําตามสิ่งที่ตัวเองตั้งใจไว้ ทั้งนี้งานการแสดง และงานส่วนอื่น ๆ ทั้งหมด ที่บริษัทรับไว้ก่อนหน้านี้ ทางบริษัทจะยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสําเร็จเรียบร้อย จากระยะเวลาที่ผ่านมาที่บริษัทได้ร่วมงานกับ ไมเคิล ถูกไก่ คลอดีน รู้สึกยินดีที่ได้เห็นน้องเติบโต มีพัฒนาการ และความมุ่งมั่นในทุกงานและทุกบทบาทที่ได้รับในฐานะนักแสดง รวมถึงขอบคุณที่เป็นน้องที่น่ารักในบ้านนาดาว บางกอก เสมอมา ขอให้น้องทุกคนบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ และประสบความสําเร็จในหนทางที่ตั้งใจ พี่ ๆ นาดาว บางกอก จะเป็นกําลังใจให้ในทุกเส้นทาง"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  cookpavadee, michaelsirachuch, claudinecraig, nadaobangkok