รีเซต

ช็อควงการ เวียร์-เบลล่า คู่รักมาราธอน ปิดฉากรัก 9 ปี!

ช็อควงการ เวียร์-เบลล่า คู่รักมาราธอน ปิดฉากรัก 9 ปี!
Entertainment Report_3
26 พฤศจิกายน 2564 ( 13:10 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช็อควงการเมื่อคู่รักมาราธอน เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ ปิดฉากรัก 9 ปี ปิดตำนานรักข้ามช่อง ทำเอาแฟน ๆ ทั้งเสียใจและใจหาย สถานะตอนนี้เหลือความเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน

ช็อควงการ เวียร์-เบลล่า คู่รักมาราธอน ปิดฉากรัก 9 ปี!

ทำเอาแฟน ๆ ช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อ บอย ธิติพร บก.บห.วันบันเทิง ได้ออกมาเผยในรายการ วันบันเทิง ว่าคู่รักมาราธอนที่หลายคนเชียร์ให้มีข่าวเร็ว ๆ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ฉันคนรักเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็นการปิดฉากรักมาราธอน 9 ปี ที่ทำเอาแฟน ๆ ใจหายสุด ๆ

โดย บอย ธิติพร เผยว่าได้พยายามเช็คข้อมูลจากแหล่งข่าวต่าง ๆ ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน จนได้รับการยืนยันว่าทั้งคู่ได้แยกทางกันแล้วจริง ๆ ซึ่งภาพคู่ล่าสุดของทั้งคู่ที่เห็นคือ ปลายเดือน มี.ค.2564 เบลล่าไปส่งเวียร์ที่สนามบิน เพื่อไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ภารกิจกู้ชีวิตหมูป่า ที่ประเทศออสเตรเลีย หลังจากกลับมาไม่เห็นภาพคู่ของทั้งคู่อีกเลย ซึ่งบอยยังเล่าโมเมนต์วันที่เวียร์และเบลล่าตัดสินใจจบความสัมพันธ์ คือวันหนึ่งเบลล่าและเวียร์ นัดทานข้าวกัน คุยกันเรื่องชีวิตคู่จะเป็นยังไงต่อ จากนั้นจึงคุยกัน เพื่อแยกไปใช้ชีวิตของตัวเอง

ขอบคุณภาพจากรายการ วันบันเทิง

บอยย้ำอีกว่าเมื่อเช็คแหล่งข่าวทั้งจากฝ่ายชายและฝ่ายหญิง บอกว่าทั้งคู่ไม่เหมือนเดิม ตอนนี้ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเอง เหลือเพียงความเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของทั้งคู่พบว่ายังคงฟอลโล่กันเหมือนเดิม ส่วนรูปคู่ยังมีเหมือนเดิมเช่นกัน เรียกว่าทุกคนพูดเป็นคำเดียวกันว่าเสียดาย เพราะต้นเดือน ธ.ค.2564 จะครบรอบ 10 ปี ที่ทั้งคู่คบกัน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bellacampen, weir19
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  รายการวันบันเทิง

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี