รีเซต

คอนเฟิร์ม "The Walking Dead" ฉบับหนังใหญ่ยังสร้างอยู่ แม้ซีรีส์ถึงตอนอวสาน

คอนเฟิร์ม "The Walking Dead" ฉบับหนังใหญ่ยังสร้างอยู่ แม้ซีรีส์ถึงตอนอวสาน
Jeaneration
11 กันยายน 2563 ( 08:00 )
2.5K

ข่าวสารวงการหนัง The Walking Dead Movie

หลังจากที่เราทราบแล้วว่า ซีรีส์ "The Walking Dead" ทางช่อง AMC กำลังจะดำเนินทางไปสู่บทสรุปในตอนอวสาน ที่จะปิดฉากลงอย่างเป็นทางการในฤดูกาลที่ 11 แต่ก็ยังมีอีกหลากหลายโครงการภาคแยกที่จะแตกสาขาออกมาในจักรวาลซอมบี้เรื่องนี้ และหนึ่งในนั้นก็คือ The Walking Dead Movie ฉบับหนังใหญ่ที่ล่าสุดคอนเฟิร์มว่า หนังยังคงถูกพัฒนาสร้างอยู่ต่อไป

AMC ได้ยืนยันว่าฉบับหนังใหญ่ของ The Walking Dead ที่พัฒนาสร้างโดย ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ สกายบอนด์ ยังคงเดินหน้าต่อไป แม้ว่าจะมีการประกาศตอนอวสานของซีรีส์ออกมาแล้ว แม้ว่าหนังจะยังไม่มีกำหนดฉายคร่าวๆ ออกมาก็ตาม แต่เชื่อว่าน่าจะได้ลงโรงฉายหลังจากที่ฉบับซีรีส์ปิดฉากลงในปี 2022 ซึ่งก็เท่ากับว่าเราน่าจะได้ดูหนังใหญ่ในจักรวาลซอมบี้นี้อีกอย่างเร็วก็น่าจะเป็นปี 2023

The Walking Dead Movie จะเป็นการกลับมาของ "แอนดรูว์ ลินคอล์น" ที่จะมารับบท "ริค ไกรมส์" อีกครั้ง โดยจะเป็นการสานต่อเรื่องราวในฉบับซีรีส์และขยายจักรสาลออกไปอีก ก่อนหน้านี้เคยมีการเปิดเผยรายละเอียดเบื้องต้นไปแล้วว่า ทำไม ริก กริมส์ ยังกลับมาอีกครั้งในฉบับหนัง

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะทำให้โปรดักชั่นต่างๆ ต้องหยุดชะงักไป แต่แผนการสร้างหนังใหญ่ให้กับซีรีส์เรื่องนี้ยังคงอยู่ และคาดว่าน่าจะเป็นรูปเป็นร่างได้ยิ่งขึ้นในปี 2021 โดยยังไม่แน่ชัดว่าจะมีตัวละครจากฉบับซีรีส์อันเป็นที่โปรดปรานของคนดูจะกลับมาโผล่ในหนังใหญ่ด้วยหรือไม่ คงต้องติดตามฟังข่าวกันต่อไป

Source: ComicBook.com

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<