รีเซต

งานนี้มีตบ! เจนี่ เชือดเมียน้อยกลางงานเลี้ยง!

งานนี้มีตบ! เจนี่ เชือดเมียน้อยกลางงานเลี้ยง!
Entertainment Report_1
16 สิงหาคม 2560 ( 14:19 )
5.3K

ก่อนจะสวมบทเมียน้อยของสามีเพื่อน ใจเริงเองก็เคยสวมบทเมียหลวงมาก่อนนะจ้ะ…แล้วพลังเมียหลวงของนางก็ไม่ธรรมดาจริงๆ หลังจากสัปดาห์ที่แล้วนางย่องไปถ่ายคลิปสามีกับเลขาฯ กินกันอย่างเอร็ดอร่อยมาแล้ว มาวันนี้ถึงคิวลากเมียน้อยมาตบกลางงานเลี้ยงแล้วจ้า!!
(อ่านบทละครเพลิงบุญ ก่อนใครได้ที่นี่>> https://goo.gl/TuYxeA )

เป็นหนึ่งในสองสามฉากที่ใช้ความรุนแรงจริงๆ ในละครเรื่องเพลิงบุญ ซึ่งปกติแล้วนักแสดงจะเชือดเฉือนกัน้วยคำพูดมากกว่า แต่จุดนี้ใจเริงนางเหลืออดแล้วจริงๆจากสาวสวย ไฮโซ เคยใช้เงินเล่นเป็นกระดาษ ถึงวันหมดตัวแถมยังแตกหักกับสามี “เทิดพันธ์” (หลุยส์ สก็อต) เหตุเพราะสามีคว้าเลขาฯ หน้าห้องมาเป็นเมียน้อย งานศักดิ์ศรีค้ำคอขนาดนี้ ใจเริงก็เลยจัดเต็มให้เมียน้อยไปหนึ่งดอกงามๆ

วันนี้พาไปชมเบื้องหลังฉากแซ่บสะเทือนขวัญเมียน้อยฉากหนึ่ง โดยต่อเนื่องมาจากสัปดาห์ที่แล้ว ที่ใจเริงแอบถ่ายคลิปสามีกับสุพรรญา (โบว์ เบญจศิริ) เป้าหมายของนางคือการนำคลิปมาเปิดในงานเลี้ยงปิดบริษัทของเทิดพันธ์ โดยงานนี้สุพรรญา เลขาฯ คนโปรดของเทิดพันธ์เป็นแม่งาน ในฉากต้องมีการเปิดคลิปวีดิโอรวมภาพประทับใจของคนในบริษัท แต่อยู่ดีๆ ภาพประทับใจกลับกลายเป็นภาพสัมพันธ์สวาทของเทิดพันธ์กับสุพรรญาไปได้ นังเลขาฯ ตัวดีรีบสั่งปิด แต่ไม่ทัน ใจเริงก้าวเข้ามาในชุดแดงเพลิง สวยสง่าสมศักดิ์ศรีเมียหลวง ก่อนจะก้าวฉับๆ เข้ามาจิกหัวสุพรรญา แล้วประจานต่อหน้าฝูงชน!

อารมณ์มาเต็มแบบไม่ต้องบิ้วกันเลยทีเดียวสำหรับฉากนี้ แค่อ่านบทมือไม้ก็สั่นไปหมด สำหรับสาว “เจนี่” ที่ต้องสวมบทเมียหลวงเชือดเมียน้อย โดยฉากนี้เป็นฉากที่ต้องถ่ายทำแบบยาวหลายคัท ซึ่งนักแสดงทุกคนขอเอาจริงโดยไม่ต้องซ้อม เจนี่กับโบว์มีซ้อมคิวจิกผมดึงหัวกันนิดหน่อย แต่เพื่อความสมจริง โบว์ บอกจิกจริงได้เลย เจ็บครั้งเดียวให้จบไป แต่สำหรับนักแสดงมากประสบการณ์อย่างเจนี่ งานนี้มีวิธีเซฟที่โบว์ไม่ต้องเจ็บตัวมาก แต่ภาพออกมาดูสมจริง เริ่มตั้งแต่เดินเข้ามาปะฉะดะกันด้วยอารมณ์รุนแรง และจบด้วยการที่เจนี่กระชากหัวโบว์มาประจาน สั่งให้ทุกคนถ่ายคลิปไปลงในโซเชี่ยล งานอารมณ์มาเต็มขนาดนี้ แต่แทบจะพูดบทไม่ผิดกันเลยทีเดียว แสดงถึงการเตรียมตัวอย่างดีมากๆ เบื้องหลังจัดเต็มขนาดนี้ เบื้องหน้าไม่ต้องกลัวว่าจะน้อย งานนี้ไม่มีน้อยค่ะ บอกเลย!

ทีมใจเริงกำลังจะลุกปรบมือ แต่ช้าก่อนค่ะ จู่ๆ พี่หลุยส์ สก็อตของเราก็เดินเป็นพระเอกขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยทีมเมียน้อย พร้อมจับใจเริงเหวี่ยงกระเด็นกระดอน! ว๊าย…เกิดอะไรขึ้นคะ ? งานนี้ทีมใจเริงมีเงิบค่ะขอบอก!! ทีมใจเริงเตรียมให้กำลังใจ ส่งพลังตำแหน่งเมียหลวงครั้งสุดท้ายให้นางได้ในวันพุธที่ 16 สิงหาคมนี้ กับ “เพลิงบุญ” นำแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์,   เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เบลล่า-ราณี, หลุยส์ สก็อตต์, บัว-นลินทิพย์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง  (อ่านบทละครเพลิงบุญ ก่อนใครได้ที่นี่>> https://goo.gl/TuYxeA )

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID