รีเซต

ร่วมงานครั้งแรก ธันวา ปากหวานชม แพนเค้ก น่ารัก ในละคร แหวนสวาท

ร่วมงานครั้งแรก ธันวา ปากหวานชม แพนเค้ก น่ารัก ในละคร แหวนสวาท
13 มีนาคม 2558 ( 11:12 )
2.6K

เตรียมลุ้นคู่จิ้นคู่ใหม่ของพระ-นางพี่น้อง “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” “ธันวา สุริยจักร” ในละครเรื่อง “แหวนสวาท” แห่งค่ายยักษ์ใหญ่ กันตนา ซึ่งครั้งนี้คว้านางเอกระดับแถวหน้าอย่าง “สาวแพนเค้ก” มาประกบคู่กับ “หนุ่มธันวา” เป็นครั้งแรก ไม่รู้ว่าครั้งนี้จะให้สาวแพนทำหน้าที่เป็นเจ๊ดันให้กับหนุ่มธันวาด้วยหรือเปล่า ต้องติดตามดู

ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคำมั่นสัญญาและความผูกพันของภูตสาวที่เฝ้ารอคอยเพื่อจะได้พบชายคนรักในอดีตชาติ แต่เมื่อชายคนรักได้กลับมาเกิดเป็นมนุษย์ ทำให้ทั้งคู่ต้องพบเจออุปสรรค โดยน้องสาวในอดีตชาติที่กลายมาเป็นคู่แข่งหัวใจในชาตินี้

ใกล้เวลาลงจอเข้ามาทุกที วันนี้ทีมข่าวก็รีบเก็บภาพเบื้องหลังกองถ่ายละคร “แหวนสวาท”มาฝาก เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆที่กำลังรอลุ้น “สาวแพน” กับ “หนุ่มธันวา” กันอยู่ว่าคู่นี้เคมีจะเข้ากันได้หรือไม่ ซึ่งฉากที่นำมาให้ชมกันวันนี้เป็นฉากแรก ๆ ของทั้งคู่ แม้เพิ่งจะได้เจอกันครั้งแรก แต่ก็ดูสนิทสนมกันดีมากๆ แถมหนุ่มธันวายังแอบกระซิบชมสาวแพนอีกว่า “พี่แพนน่ารักเน๊อะ เป็นกันเอง ที่สำคัญยังมีข้าวเหนียวมาฝากทุกคนอีก น่ารักมากๆ” ขอบอกเลยว่าแฟนๆได้ดูคู่นี้แล้วต้องนั่งอมยิ้ม มุ้งมิ้ง ฟรุ๊งฟริ๊ง จิ้นกระจายกันอย่างแน่นอน วันนี้เราก็เลยเก็บภาพเบื้องหลังมาฝากกันจ้า

สำหรับใครที่รอชมละครเรื่อง “แหวนสวาท” อยู่ ติดตามชมกันได้ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม นี้ เสนอตอนแรก ทางช่อง 7 สี เวลา 20.20 น. จ้า

     

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety