รีเซต

"หนุ่ม กรรชัย" โผล่คอมเมนต์ หลังชาวเน็ตโยงปม "เวียร์-เบลล่า"

"หนุ่ม กรรชัย" โผล่คอมเมนต์ หลังชาวเน็ตโยงปม "เวียร์-เบลล่า"
TNN ช่อง16
8 ธันวาคม 2564 ( 17:38 )
257

ยังคงถูกจับตามองและยังเป็นประเด็นกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีเลิกราของพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และสาว "เบลล่า ราณี" ที่เมื่อวานนี้ ( 7 ธ.ค.64) #เวียร์ศุกลวัฒน์ พุ่งติดเทรนด์ เพราะมีเหล่าชาวเน็ตออกมาขุดประเด็นโยงข่าวเม้าท์เรื่องราวต่างๆ ทั้งแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับพระเอกหนุ่ม ทั้งในเรื่องของมือที่ 3 รวมถึงบางกลุ่มก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักของหนุ่มเวียร์ ทั้งยังบอกอีกว่าเสียดายความรัก 9 ปีของทั้งคู่ เป็นอย่างมาก

ภาพจาก IG : weir19

ภาพจาก IG : kanchai

ภาพจาก IG : bellacampen


ซึ่งจู่ๆ ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ทวิตข้อความที่โยงไปถึง พิธีกรชื่อดังอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" โดยมีข้อความว่า "เด็กสมัยนี้บอก เวียร์-เบลล่า คบกันนานมากตั้งแต่ X จำความได้ แล้ว X ล่ะทันตั้งแต่สมัย เวียร์-แพนเค้ก #เวียร์ศุกลวัฒน์" ซึ่งก็มีชาวเน็ตอีกรายมาโพสต์ต่อข้อความว่า "ฉันทันกรรชัยและรถมินิ" ซึ่งด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ก็ได้เข้ามาตอบเพียงสั้นๆ ว่า "อุ๊ย!" 


อีกทั้งยังมีทวิตอีกว่า "ที่บอกว่าเวียร์ เจ้าชู้ Xเกิดไม่ทันสมัยหนุ่มกรรชัยอะดิ 5555 #เวียร์ศุกลวัฒน์" ซึ่งหนุ่มกรรชัยก็ไม่รอช้าอีกเช่นเคยรีบเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า "คนนั้นอะ นัมเบอร์วัน" ทำเอางานนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันหัวเราะกันเป็นแถวเลยทีเดียว

ภาพจาก Twitter

ภาพจาก Twitterภาพจาก Twitter

ภาพจาก IG : weir19