รีเซต

อยากดังเดี๋ยวจัดให้ เบลล์ เมียแทคเดือดให้1วันรับผิดชอบ หลักฐานพร้อม

อยากดังเดี๋ยวจัดให้ เบลล์ เมียแทคเดือดให้1วันรับผิดชอบ หลักฐานพร้อม
ข่าวสด
31 มีนาคม 2564 ( 10:40 )
55

ร้ายแรงนะถ้าไม่อยากตกงานเสียทรัพย์ เบลล์ เมียแทคเดือด ลั่นอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ประกาศให้เวลา1วัน รีบออกมารับผิดชอบกับสามี เผยข้อมูลหลักฐานพร้อม

สุดทน เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ภรรยา แทค ภรัณยู โพสต์คอมเมนต์ของคนที่เข้ามาเกรียนหยาบคายกับสามี โดยเบลล์ยังได้ออกมาเตือนว่าสามีเห็นข้อความหยาบคายดังกล่าวแล้ว พร้อมบอกให้ออกมาขอโทษ เพราะหากไปคอมเมนต์ด่าคนอื่นแบบนี้คงต้องใช้พ.ร.บ.คอมพ์ฯจัดการ ซึ่งคู่กรณีก็ออกมายอมขอโทษโดยอ้างว่าเมาหนัก ไม่ได้คิดก่อนพิมพ์ที่ด่าแทคไป โดยยังมีอีกหลายรายจ่อดำเนินคดีให้เวลา 1 วัน

โดย เบลล์ โพสต์คอมเมนต์ดังกล่าว พร้อมทั้งแคปชั่นเดือดด้วยว่า “อยากดังเดี๋ยวจัดให้นะคะ ไม่ว่าคุณจะเมา จะสติไม่ดี จะลูกพิมพ์หรืออะไร...อย่ามาอ้าง คำเหล่านี้ ไม่ควรมาด่าเล่นกันเอามันส์บนพื้นที่สาธารณะ ไม่ใช่เพื่อนเล่น จะมาคว_ จะด่าพี่แทคเป็นหมากินขี้

ขอโทษนะ คุณรู้จักพวกเราเหรอคะ?? คุณสนิทกับพี่แทคแค่ไหนถึงคิดว่าจะมารู้จักเขาถึงขั้นด่าหยาบคายได้ อันนี้ไม่รวมคอมเมนต์ว่า ตัวเงินตัวทอง ตัวเหี้_ที่อีกหลายคนพิมพ์ ทางเราแคปไว้หมดแล้วนะคะ

หรือถ้ามีคนด่าคุณ ด่าเพื่อน พ่อแม่คุณ คุณจะรู้สึกไงคิดหน่อย ผลกระทบจากการพิมพ์เอาสนุก มันร้ายแรงนะ อาจจะตกงาน หรือ เสียทรัพย์ และเสียเวลาขึ้นศาล
ศิลปินดาราก็คน มีชีวิตจิตใจ คุณไม่ได้สนิทกับพวกเราอย่าคิดว่าจะคอมเมนต์อะไรก็ได้ ระวังหน่อย อย่างเช่น คุณมล.... คุณสห......ในภาพ และอีกหลายคน ที่เราได้ข้อมูลจริงมาครบแล้ว ในเพจพี่แทคก็ดี เพจข่าวสำนักต่างๆที่ไม่มีการคัดกรองคอมเมนต์ใต้ข่าว

ทางเราได้เก็บข้อมูลหลักฐานพร้อมจะแจ้งทนายและเตรียมเอาผิดตามกฎหมายเรียบร้อย หากใครรู้ตัว รีบออกมาแสดงความรับผิดชอบ ติดต่อมาหาคุณแทคโดยตรง แสดงความรับผิดชอบอย่างจริงใจ หรือรีบลบคอมเมนต์นะคะ ให้เวลา 1 วันนะ”