รีเซต

เปิดโผละครเด็ด ช่องวัน31 ปี 2567 ปักหมุดความปังยกแผง!

เปิดโผละครเด็ด ช่องวัน31 ปี 2567 ปักหมุดความปังยกแผง!
EntertainmentReport3
1 ธันวาคม 2566 ( 08:56 )
755

เตรียมต้อนรับศักราชใหม่ ปี 2567 "ช่องวัน31" ปักหมุดความปังยกแผง กับการจัดทัพคอนเทนต์ละครชั้นนำ สุดครบรส สร้างปรากฎการณ์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยปีนี้ ได้นางเอกซุปตาร์ งานพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ที่โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ร่วมด้วย "มิน พีชญา วัฒนามนตรี, เก้า สุภัสสรา ธนชาต, เดียร์น่า ฟลีโป" ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกับช่องวันเป็นครั้งแรก ที่จะร่วมถ่ายทอดเรื่องราวจากบทประพันธ์ชื่อดัง โดยผู้กำกับมือรางวัล และทีมเขียนบทมืออาชีพ มากประสบการณ์ ที่พร้อมจะส่งต่อความสนุก ครบทุกอรรถรส ให้ได้ฟินกันตลอดทั้งปี 

เปิดโผละครเด็ด ช่องวัน31 ปี 2567 ปักหมุดความปังยกแผง!

 

  • "สงครามสมรส"

ประเดิมด้วย ละครแฟมิลี่ ดราม่า "สงครามสมรส" ละครที่สะท้อนการใช้ชีวิตครอบครัว ที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย ผ่านเรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องต่อสู้ ยืนหยัด เพื่อศักดิ์ศรี ความถูกต้อง และ การรักษาครอบครัวผ่านการฟ้องร้อง โดยผู้กำกับมือรางวัล "สันต์ ศรีแก้วหล่อ" นำแสดงโดย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, ตรี ภรภัทร ศรีขจรเดชา, ชาคริต แย้มนาม, มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, เป้ย ปานวาด เหมมณี, แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ฯลฯ

 

  • "เกมรักปาฏิหาริย์"

"เกมรักปาฏิหาริย์" เตรียมพบกับ การปะทะบทบาทสุดเข้มข้นของ คู่พระนาง "มีน พิชญา วัฒนามนตรี" และ "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" ที่จะทำให้คุณ ต้องอึ้งกับเคมีความสดใหม่ ทางการแสดงของทั้งคู่ ร่วมด้วย นักแสดงมากฝีมือ อาทิ อาตู่ นพพล โกมารชุน, นก สินจัย เปล่งพานิช, ท็อป จรณ โสรัตน์, เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน, นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย 2 ผู้กำกับชื่อดัง "ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ" และ "เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ"

 

  • "วิมานสีทอง"

เมื่อการตายปริศนาของคนรัก นำพาไปสู่เกมธุรกิจ การแก้แค้น และการตามหาความจริงของการตายครั้งนี้ "วิมานสีทอง" ละครดราม่ารสแซ่บ กับการแก้เเค้นของพระเอก "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" ที่ต้องปะทะกับ 3 สาวพี่น้อง 3 คาแรคเตอร์ อย่าง "เดียร์น่า ฟลีโป, เจี๊ยบ พิจิตตรา สงวนศักดิ์ภักดี, นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์" การกลับมาของเขา สร้างความแตกแยกให้กับ พวกเธอ สามพี่น้อง ความลุ่มหลง ที่ถูกความรักครอบงำ จนเกิดรอยร้าวที่ยากจะประสานครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร

 

  • "บนพระจันทร์มีกระต่าย"

"บนพระจันทร์มีกระต่าย" ละครโมเดิร์น ดราม่า พบกับการพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของ พระเอกสุดฮอต "ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์" ในบท "หนุ่มบาร์โฮส" ประกบคู่ นางเอกฝีมือเฉียบ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" ร่วมด้วย ตัวแม่เจ้าบทบาทของวงการ อย่าง "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" และ "เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี" กำกับการแสดง โดย "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" และเขียนบทโดย "เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน"

 

"เรือนโชนแสง"

เมื่อความรักของคน 2 คนถูกกำหนดด้วยคนรอบข้างและความคิดของสังคม การพิสูจน์ความเชื่อ และ การใช้สิทธิ์ที่จะเลือกเส้นทางความรักของตัวเองจึงเกิดขึ้น "เรือนโชนแสง" ละครพีเรียดรสแซ่บ ตระกูลเรือน ใหม่ล่าสุด จากทีมผู้สร้างจักรวาล เรือนเสน่หา, เรือนร้อยรัก, เรือนเบญจพิษ, เรือนไหมมัจจุราช ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ "อาวุธพิฆาต" แห่งความลุ้นระทึก จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม บอกเลยว่า เรือนใหม่ล่าสุดหลังนี้ แซ่บกว่าที่เคย มันส์กว่าที่คิด สุดกว่าที่ผ่านมา อยากรู้ว่า อาวุธพิฆาต "กิ่งเตโช" ต้นไม้ไฟ จะอานุภาพทำลายล้างเบอร์ไหน และโผรายชื่อนักแสดง จะมงลงที่ใครบ้าง มาลุ้นกัน! กุมรีโมท เปิดหน้าจอ "ช่องวัน31" รอไว้ได้เลย ทุกความบันเทิง จัดเต็มตลอดปี 2567 แน่นอน