ไอซ์ พาริส เสริมทีมพากย์หนัง "ดาบพิฆาตอสูร" ลุ้นให้เสียงเป็นตัวละครไหน?

ไอซ์ พาริส เสริมทีมพากย์หนัง "ดาบพิฆาตอสูร" ลุ้นให้เสียงเป็นตัวละครไหน?
Major Cineplex
18 พ.ย. 63
707

ข่าวสารวงการหนัง 

เมื่อมีอนิเมะจากประเทศญี่ปุ่นในฉบับภาพยนตร์เข้ามาฉายในประเทศไทย หนึ่งในสิ่งที่แฟน ๆ จับตามองกันมากที่สุดก็คือ ใครจะมาให้เสียงพากย์ตัวละครที่พวกเขารักกันในเวอร์ชั่นภาษาที่คุ้นเคย หลายครั้งทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่บางครั้งแฟน ๆ ก็ไม่ถูกใจนัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่ามันทำให้เสน่ห์ของภาพยนตร์ญี่ปู่น มีความเป็นไทยและเข้าถึงได้ง่ายมากกว่าเดิมหลายเท่า ซึ่งในตอนนี้ก็กำลังจะมีอีกหนึ่งภาพยนตร์อนิเมะ ดาบพิฆาตอสรู: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ เข้าฉายในประเทศไทย และพวกเขาก็ทยอยเปิดเผยโฉมหน้าทีมพากย์ไทยออกมาเรื่อย ๆ แล้ว

ล่าสุดกับโฉมหน้านักพากย์คนดังที่เข้ามาเสริมทัพทีมพากย์ไทยคนล่าสุดก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นหนุ่ม ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่ได้มาร่วมให้เสียงพากย์ในบทที่ยังเป็นปริศนา แต่เมื่อผู้สัมภาษณ์ถามคำถามไปว่า ถ้าอยากจะพากย์เป็นตัวละครไหน เจ้าตัวก็ตอบมาชัด ๆ เลยว่าเป็น อิโนะสึเกะ นักล่าอสูณสุดไฮเปอร์ที่สวมหัวหมูป่านั่นเอง ไปดูคลิปสัมภาษณ์เต็ม ๆ ไปข้างล่างนี้เลย

โดยรายชื่อนักพากย์ที่เปิดเผยออกมาแล้วในตอนนี้ ได้แก่ คุณเติ้ล พรเทพ บุญเวียนวงษ์ ให้เสียงพากย์เป็น คามาโดะ ทันจิโร่, คุณแพร บุญราศรี ฉายะวรรณ ให้เสียงพากย์เป็น คามาโดะ เนซึโกะ และคุณเอ อภินันท์ ธีระนันทกุล ให้เสียงพากย์เป็น เรนโงคุ เสาหลักเพลิง โดยทั้งสามท่านต่างก็เป็นนักพากย์มืออาชีพ นอกจากนี้แล้วยังมีอีกหลายตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยโฉมหน้านักพากย์ มารอติดตามกันว่าจะเป็นใคร ก่อนที่ ดาบพิฆาตอสูร: ศึกรถไฟแห่งนิรันดร์ จะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O