รีเซต

หน้าหวานจัง! พาย รินรดา สวยละมุน จันทร จาก ทุ่งเสน่หา ถึงไม่ใช่ไพฑูรย์ก็หลงรัก!

หน้าหวานจัง! พาย รินรดา สวยละมุน จันทร จาก ทุ่งเสน่หา ถึงไม่ใช่ไพฑูรย์ก็หลงรัก!
Entertainment Report_2
13 มีนาคม 2563 ( 13:30 )
3.1K
2

ข่าวพายรินรดาวันนี้

แอบส่อง "พาย รินรดา แก้วบัวสาย" หรือ "จันทร" จากละคร "ทุ่งเสน่หา" ออกอากาศทางช่อง 3 สาวอมทุกข์ขี้โรคแต่ได้แต่งงานกับพระเอกนะจ๊ะ ทำลายหัวใจยุพิณ เพื่อนรักเสียยับเยิน เพราะแม่รวย ในละครช่างนิ่งและดูร้ายเงียบ แต่ตัวจริง พายสดใส สวยและหวานไม่เบาเลยทีเดียว

พาย รินรดา นางเอกหน้าหวาน 

"พาย รินรดา" เกิดเมื่อ 8 เมษายน พ.ศ. 2538 อายุ 25 ปี เป็นนักแสดงหญิงชาวไทยสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีผลงานเป็นรู้จักจากละครเรื่อง กรงกรรม รับบท วรรณา พายเป็นคนกรุงเทพ ครอบครัวทำงานด้านสายการบิน มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน เป็นบุตรคนที่ 2 มีพี่ชาย 1 คน มีพี่ชายเป็นนักแสดง คือ "เค้ก นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย" คุณพ่อเป็นพี่ชายของนักร้องดัง "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" พายจบปริญญาตรีจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ปี 2558 พายได้รับการติดต่อให้มาทดสอบการแสดงกับทางช่อง 3 แล้วเริ่มถ่ายแบบในนิตยสาร อ่านช่วงรายการทางช่อง จนได้แสดงละครเรื่องแรกคือ ตะวันยอแสง ขณะศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 รับบทเป็น ใจบุญ และชาติเสือพันธุ์มังกร หลังจากนั้นได้รับบทนางเอกเรื่องแรกในละครซีรีส์เรื่อง ซีรีส์ลูกผู้ชาย : ภูผา รับบทเป็น ทอรุ้ง และผลงานในปี 2562 ละครเรื่อง กรงกรรม รับบทเป็น วรรณา น้องสาวของเรณู (เบลล่า ราณี แคมเปน) ที่อาสี่หลงรักแต่พลัดพรากจากกันเพราะอาสี่จมน้ำตาย และร่วมแสดงในละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ในบท หนึ่งธิดา และกำลังโด่งดัง จากละคร ทุ่งเสน่หา ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ซึ่งพายรับบท จันทร เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดของ ยุพิณ นางเอกในเรื่อง เพราะได้ไปแต่งงานกับไพทูรย์ เพราะแม่ของทั้งคู่ชอบพอกัน หลังจากละครเรื่องนี้ พายยังเป็นนางเอกเรื่อง เมียจำเป็น ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่

จันทร ที่พายรับบทใน ทุ่งเสน่หา นั้น อายุประมาณ 18 ปี หน้าตาธรรมดา รูปร่างผอมบางอย่างคนอมโรค สามวันดีสี่วันไข้ เป็นเพื่อนรักของยุพิณ แต่ก็แอบรักไพฑูรย์และแอบริษยาคนทั้งคู่มานาน เป็นพี่สาวของจินดาลูกแม่จำเรียง ซึ่งสนิทกับแม่สำเภา คนรวยคุยกันก็จับคลุมถุงชนให้จนได้แต่งงานกับไพฑูรย์ลูกชายของสำเภา ในละครอาจจะดูอมทุกข์ อมโรค แต่ตัวจริง สวยละมุนและสดใสที่สุดเลย

พาย รินรดา เต้ย จรินทร์พร จากทุ่งเสน่หา เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด 

พาย รินรดา รับบท จันทร สาวอมโรคป่วยบ่อยแต่แม่รวย ในละคร ทุ่งเสน่หา 

พาย รินรดา สวยละมุนมาก 

พาย รินรดา ท็อป จรณ คู่กันในเรื่อง ทุ่งเสน่หา 

พาย รินรดา สวย หวาน 

พาย รินรดา ลุคนี้หวานจับใจ 

พาย รินรดา จากละคร กรงกรรม เล่นเป็นวรรณา น้องสาวเบลล่า 

พาย รินรดา 

สวยมั้ยคะ

พาย รินรดา เรียนจบที่ธรรมศาสตร์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ทุ่งเสน่หามีงานใหญ่!! ท็อป-พาย จำใจเข้าพิธีแต่งงาน หลังโดนใบสั่งแม่

>> เรื่องย่อละคร ทุ่งเสน่หา ช่อง 3HD

>> ขอซูมหน่อยนะ! ส่อง แก้วใจ จาก ทุ่งเสน่หา น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ในละครสุดรันทด ตัวจริงสดใสมาก!

>> คืนนี้แต่งแน่!! เต้ย-บอมบ์ เข้าพิธีสมรสแต่ไม่สมรัก ล้างหนี้ ใน ทุ่งเสน่หา

>> ตัวจริงอย่างเท่!! เปิดวาร์ป สมิธ หรือ หมวดนิพัฒน์ ทหารรูปหล่อหลงรัก ยุพิณ ใน ทุ่งเสน่หา

>> คืนนี้เสร็จแน่!! ทุ่งเสน่หา เปิดฉาก แก้วใจ ถูกเจาะไข่แดง สั่นสะท้านไปทั้งตัว

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pierinrada