รีเซต

น้องเกือบไม่ได้เด่นขนาดนี้! เผยเบื้องหลัง บรูนิ เกือบถูกตัดบทน้อยลงใน Frozen 2

น้องเกือบไม่ได้เด่นขนาดนี้! เผยเบื้องหลัง บรูนิ เกือบถูกตัดบทน้อยลงใน Frozen 2
Major Cineplex
6 กรกฎาคม 2563 ( 07:30 )
305

ข่าวสารวงการหนัง

 Frozen 2 แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากดิสนีย์ ที่พาเราไปเล่าเรื่องราวต่อเนื่องของสองพี่น้อง เอลซ่า และ อันนา หลังจากที่เอลซ่ายอมรับพลังของตัวเอง เรียนรู้ที่จะเติบโตไปกับมัน พร้อมกับกลายเป็นราชินีแห่งเมืองเอเรนเดล การผจญภัยครั้งใหม่นี้ก็พาเราไปค้นหาลึกลงไปว่าแท้จริงแล้วเอลซ่าเป็นใครกันแน่ พร้อมกับทดสอบสายสัมพันธ์ของ 2 พี่น้อง แต่นอกเหนือเรื่องราวอันแสนจะน่าประทับใจเหล่านั้นแล้ว ในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเปิดตัวเหล่าตัวละครใหม่มากมาย

หนึ่งในบรรดาตัวละครที่ถูกเปิดตัวออกมาใหม่นั้น มีหนึ่งตัวละครที่แฟนๆ หลายคนหลงรักตั้งแต่แรกเห็น นั่นก็คือ น้องบรูนิ หรือจิตวิญญาณแห่งไฟ ที่มาในรูปของซาลาแมนเดอร์ตัวน้อย แต่จริง ๆ แล้วเบื้องหลังนั้นบทของบรูนิไม่ได้มีมากเท่าที่เราเห็น เพราะในช่วงทดลองฉายนั้น ทีมงานไม่ได้ใส่ชื่อ บรูนิ เข้าไปในแบบสำรวจให้แฟนๆ เลือกตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบหลังดูจบ

แต่มีแฟนๆ จำนวนมากที่ส่งข้อความมาถึงทีมงานว่า พวกเขาชอบตัว บรูนิ มากๆ นั่นทำให้ Jennifer Lee ผู้กำกับภาพยนตร์ หันกลับไปแก้บทภาพยนตร์ใหม่ เพิ่มบทให้กับบรูนิมากขึ้น ทำให้บทภาพยนตร์มีความซับซ้อนน้อยลงสำหรับเด็ก และมีอารมณ์ขันมากขึ้นด้วย

ซึ่งดูเหมือนว่านี่จะเป็นความคิดที่ถูกต้อง เพราะเจ้าหนูบรูนิ นั้นน่ารักน่าหยิกมากจริง ๆ สำหรับเฟรนไชส์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ ในเร็ว ๆ นี้ เราก็กำลังจะได้ต้อนรับเจ้าหญิงองค์ใหม่ ซึ่งเป็นเจ้าหญิงเชื้อสายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับ Raya and the Last Dragon และในเดือนสิงหาคม เราก็กำลังจะได้พบกับอีกหนึ่งเจ้าหญิงเชื้อสายเอเชียกับ Mulan ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น กำหนดฉาย 20 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Source: Screen Rant

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<