รีเซต

“แอริน” เคลียร์ดราม่าทัวร์ลง “แมทธิว – ลิเดีย” ถูกวิจารณ์เรื่องรัก “พลอย - คลอดีน”

“แอริน” เคลียร์ดราม่าทัวร์ลง “แมทธิว – ลิเดีย” ถูกวิจารณ์เรื่องรัก “พลอย - คลอดีน”
ดาราเดลี่บันเทิง
26 ตุลาคม 2566 ( 13:20 )
269

“แอริน” เคลียร์ดราม่าทัวร์ลง “แมทธิว – ลิเดีย” ถูกวิจารณ์เรื่องรัก “พลอย - คลอดีน”
             กับกรณีรายการ Deane’s Dynasty ได้พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของ “พลอย เฌอมาลย์” เมื่อครั้งเคยกับหากับ “คลอดีน” โดย ลีเดีย ได้เล่าให้ แอรินฟังว่า แมทธิว เคยพูดกับตัวเองว่า “ไม่รู้ทำไม เขาถึงยังคบกับคลอดีนอยู่” แต่ไม่ได้บอกต่อหน้าพลอย ด้านแมทธิวก็อธิบายว่า “ผมแค่ไม่อยากให้เขาเสียเวลากับสิ่งที่มันจะไม่เวิร์ก เอาจริงๆ นะ ที่คิดเรื่องนี้เพราะผมเป็นห่วงเธอมาก ผมอยากให้เธอมีความสุข” หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตไม่เห็นด้วยเข้ามาถล่มเจอทัวร์ลงสนั่น

 

               ล่าสุดได้มีโอกาสเจอนักแสดงสาวสวย แอริน ยุกตะทัต” เจ้าตัวออกมาเคลียร์ในงาน Jipjip Money สินเชื่อเพื่อคนรักแบรนด์เนมที่แรกของโลก เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ว่า “ก็เป็นเรียลลิตี้ที่ได้ออกกับ HBO มันเป็นโปรดักชั่นที่โกอินเตอร์เลยอยากเชิญพี่ๆ ไปงาน CELEBRATE ด้วย

             ทางด้านดราม่าที่ พี่แมทธิว” พูดในรายการเรื่อง พลอย เฌอมาลย์” คบ คลอลีน” ทุกอย่างมันเป็นเรียลลิตี้ที่ถ่ายกันในตอนนั้นจริงๆ ทุกคนมีแต่ความรักให้กับพี่พลอยไม่ได้คิดอะไรในแง่ลบเลย และการตัดต่อหลายคนอาจจะดูแค่ช่วงนั้นเลยไม่เข้าใจว่ามันมีเรื่องราวต่างๆนาๆในเรื่องความเป็นห่วงและอื่นๆด้วยไม่ใช่แค่แง่มุมนี้ของพี่พลอยแต่ทุกๆคนเลยไม่ว่าจะเป็นตน พี่ลิเดียและพี่แมทธิว

               ก็อยากให้ไปดูทั้งรายการเลย บอกต่อเรื่องนี้ตอนถ่ายจบก็ประมาน 1 ปี ระหว่างที่ถ่ายโปรเจคได้เรื่มขึ้นรวมทั้งหมด3ปีคือมันนานจริงๆ อย่างที่บอกมันเป็นเรียลลิตี้จริงๆไม่ได้มีการจัดฉากใดๆ ซึ่งเส้นเรื่องของทุกคนก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้น ณตอนนั้นของตัวละครอย่างเช่นของตนก็กำลังจะแต่งงาน ส่วนพี่พลอยก็กำลังคบคลอดีนอยู่ของพี่ลิเดียก็กำลังท้องดีออน และอีกอย่างทีมตัดต่อพวกเราไม่ได้คนคุ้มมันเป็นทีมเมืองนอกทุกอย่างเลยใหม่สำหรับพวกเรา

             ถามว่าตนโดนรากแหไหม ตนบอกว่าเข้าใจทุกคนที่ดู แต่อยากให้ไปดูเต็มๆว่าพวกตนไม่มีการหวังร้ายเลย หลังจากเกิดเรื่องยังไม่ได้คุยกันเลย เผยตนไม่นอยด์เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นจากความรักและความเป็นห่วง จะบอกว่ามันเป็นชีวิตจริง มีบางคอมเม้นต์บอกว่าตัดออกมาได้ยังไง จะบอกว่ามันคืองานของเราซึ่งตนก็เข้าใจบางคนอาจจะไม่เข้าใจ เลยไม่ได้ซีเรียสตรงนี้แหละทุกคนก็เข้าใจกันหมด

            ด้านคลอดีนก็รู้เรื่องทั้งหมดและมีอยู่ในโชว์นี้เหมือนกัน ไม่ใช่ว่าพวกเราไปพูดกันลับหลังเขา ตัวละครในชีวิตเราก็อยู่ในโชว์เหมือนกัน อย่างเช่นพาร์ทของตนซึ่งตนก็ทะเลาะกับเบญ แล้วเบญก็อยู่ในโชว์นี้เหมือนกัน มันคือเรียลลิตี้ ส่วนหลายคนมองว่าไปJust ความสัมพันธ์ตนบอกว่าไม่ได้Just มันคือความเป็นห่วงมากกว่า ไม่เคยคิดJust หรือHomophobe พวกตนอยากให้ทุกคนมีความสุขในช่วงเวลานั้น เอาเป็นว่าให้ดูตัวเต็ม ซึ่งตอนนี้ออนมาแล้ว6EPเหลือ2EP ศุกร์นี้จบแล้ว”