รีเซต

โสดครับผม! หนุ่ม ศรราม ยันไม่ได้นอกใจ นิโคล เลิกก่อนถึงเปิดใจคุย น้ำฝน ในระยะสั้น!

โสดครับผม! หนุ่ม ศรราม ยันไม่ได้นอกใจ นิโคล เลิกก่อนถึงเปิดใจคุย น้ำฝน ในระยะสั้น!
Entertainment Report_2
19 มิถุนายน 2561 ( 18:09 )
9.6K

คนหล่อขอตอบหน่อยนะ! “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ชี้แจงแล้วกรณี เลิกรากับนักร้องหม้ายสาวพราวเสน่ห์ “นิโคล เทริโอ” ซึ่งหนุ่มชี้แจงผ่านไอจีไปแล้ววันนี้ (19 มิ.ย.) ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ มาริซ่าคลีนิก ที่มี นุ่น วรนุช เป็นพรีเซ็นเตอร์ ณ ลานโปรโมชั่น B ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ซึ่งหนุ่มเป็นแขกรับเชิญในงานซึ่งเจ้าตัวก็ยอมให้สัมภาษณ์เปิดใจกับนักข่าวด้วยสีหน้าเรียบเฉย ว่า ขอตอบตามไอจี และยืนยันว่าไม่เคยนอกใจนิโคลในขณะคบกัน แต่ยอมรับคุย “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” Miss Tourism Asia International 2011 ที่หนุ่มยอมรับมีการพูดคุยกันจริงในระยะสั้นๆ แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยหรือติดต่อกันแล้ว และขอบคุณแฟนคลับที่อยากให้กลับมาคบกันแต่ยืนยันมีเส้นทางของตัวเองแล้วและขอใช้เวลาทำใจ และยังขอให้อุบสาเหตุที่เลิกราขอเป็นเรื่องส่วนตัว

 

 

 

 

ออกงานให้สัมภาษณ์กับสื่อด้วยท่าทางเรียบเฉย แต่พระเอกหนุ่ม ศรราม ก็ยังยอมเปิดใจในงานที่บรรดาสื่อมวลชนมารอคับคั่ง ซึ่งเจ้าตัวตอบคำถามหลายอย่างเกี่ยวกับกรณีเลิกรากับนิโคล โดยเจ้าตัวกล่าวว่า ในระยะเวลาที่คบกันก็มีทั้งเรื่องดีใจและเสียใจ มีทะเลาะกันเหมือนคนอื่นแบบปกติยังอยากให้มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน และยังยอมรับว่ายังมีการพูดคุยกับนิโคลอยู่แม้จะโดนมองว่าตอนเข้าโรงพยาบาลไม่ได้ไปดูแล แต่หนุ่มยืนยันว่ายังคงต้องใช้เวลาทำใจทั้งสองฝ่าย และต้องผ่านไปให้ได้และยืนยันว่าสิ่งที่ตอบในไอจีชัดเจนที่สุดแล้ว

 

 

 

ส่วนกรณีสาเหตุของการเลิกรากันนั้นยังขอเป็นเรื่องส่วนตัว สำหรับรายงานข่าวที่บอกว่า “น้ำฝน ทวีพร Miss Tourism Asia International 2011 นั้นหนุ่มตอบว่า “เรื่องของมือที่สามผมชี้แจงไปแล้วว่าที่คบกับกี้ไม่ได้คบใครซ้อน ไม่มีมือที่สาม” หนุ่มยอมรับคุยกันจริงในระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น
“กับน้องเขานี่ก็ยอมรับนะมีโอกาสได้คุยกัน รู้จักกัน แต่เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ปัจจุบันไม่ได้ติดต่อกันแล้ว”

ซึ่งในตอนนี้แม้จะจบความสัมพันธ์กับนิโคล แต่มีการพูดคุยกันอยู่ ซึ่งยังคงมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน และยังโทร.มาถามว่าจะแถลงข่าวหรือไม่ เจ้าตัวแจงไปว่ามางานเปิดตัวของนุ่น วรนุช เท่านั้น และต่อจากนี้เจ้าตัวจะกลับไปใช้ชีวิตโสดและยอมรับในสิ่งที่ตัดสินใจลงไปทุกอย่าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak , nicole_officialaccount

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID