รีเซต

7 หนังดังบ็อกซ์บัสเตอร์ มาพร้อมไอเดียชุดคอสตูมปาร์ตี้คืนวันฮาโลวีน 2020

7 หนังดังบ็อกซ์บัสเตอร์ มาพร้อมไอเดียชุดคอสตูมปาร์ตี้คืนวันฮาโลวีน 2020
แจ็คเก็ตขาว
28 ตุลาคม 2563 ( 09:00 )
2.3K

ดูหนังออนไลน์ Halloween 2020

ใกล้ถึงเทศกาล Halloween 2020 เข้ามาทุกทีในต่างประเทศก็มีการออกมาแต่งตัวแฟนซีออกไปเล่น "Trick or Treat!"
และหลายที่ก็มีการจัดงานปาร์ตี้แต่งตัวแฟนซี วันนี้ Movie.trueID จะขอนำเสนอ 7 ชุดแฟนซีจากหนังดูออนไลน์ใน Movie.TrueID ไว้เป็นแนวทางเอาไว้ใส่ไปที่ยว Halloween 2020 กัน

Deadpool

ถือว่าเป็นชุดแฟนซีซูปเปอร์ฮีโร่จากฝั่ง Marvel ที่คนนิยมแต่งมากที่สุดชุดหนึ่งในช่วงเทศกาล Halloween ด้วยการเป็นฮีโร่สายเกลียน ฮาๆ แต่น่ารัก ก็ทำให้หลายคนแต่งเป็น Deadpool ออกไปแกล้งชาวบ้านได้โดยไม่ตะขิดตะขวงใจ

Deadpool 2 เดดพูล 2

 

Harley Quinn

เป็นตัวละครสายเกรียนจิดหลุดฝั่งหญิง แต่ด้วยความเซ็กซี่และการแต่งหน้าที่มีสีสันสดใสทำให้หญิงสาวหลายคนนิยมแต่งเป็นตัวละคร Harley Quinn ในช่วงเทศกาล Halloween

Birds of Prey ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

 

แม่นาค

ผีไทยสุดคลาสสิก ที่ใครๆ ก็รู้จัก ที่เพียงแคาคุณมีผ้าแถบ โจงกระเบน และตุ๊กตาเด็ก ก็สามารรถแต่งชุดแฟนซีเป็นแม่นาคไปงานปาร์ตี้ได้แล้ว และอย่าลืมเข้าไปทักหนุ่มด้วยประโยคเด็ดๆ "ฉันมาพี่ที่ท่าน้ำทุกวันเลย" 

พี่มาก..พระโขนง

 

 ตัวตลก Pennywise จาก IT

กลายเป็นสัญลักษณ์ของความน่ากลัวไปแล้วสำหรับตัวตลก ที่แม้ภายนอกจะดูน่าขบขันและมีรอยยิ้มบนใบหน้าตลอด ก็ทำให้ดูหลอนและน่ากลัวได้ และตัวตลกที่ปลุกกระแสความกลัวนี้หนึ่งในนั้นก็คือ Pennywise นั่นเอง

IT อิท โผล่จากนรก

 

ตัวละครจาก Star Wars

อีกหนึ่งสีสันของวัน Halloween ที่ดูเจ๋งทุกๆปี กับกลุ่มคนแฟนหนัง Star Wars ที่แต่งตัวเป็นเจไดและดาร์คลอร์ด ออกมาเดินตามถนนและเมื่อสองกลุ่มมาเจอกันก็จะควงไลท์เซเบอร์เข้าหากันเพื่อประลองดาบกระชับมิตรกันก็เป็นสีสันและสร้างสนุกให้ผู้คนรอบข้างได้

Star Wars: The Last Jedi สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได

 

ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel และ DC Comics

ถ้าคุณไม่อยากแต่งตัวเป็นผี แต่อยากเป็นสายเท่ ก็ขอแนะนำเป็นเหล่าชุดซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel หรือ DC Comics ที่ต้องลงทุนกับค่าชุดกันหน่อย แต่ถ้ามัสามารถทำให้คุณโดดเด่นในงานปาร์ตี้ได้ก็คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน

Avengers: Infinity War อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล

Justice League จัสติซ ลีก

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O