รีเซต

แอนนา ฟาดหลักฐานโต้กลับแม่บ้าน แตงโม-ลั่นมีแชทเรื่องเปลี่ยนผู้จัดการเป็นเหตุทะเลาะ กระติก

แอนนา ฟาดหลักฐานโต้กลับแม่บ้าน แตงโม-ลั่นมีแชทเรื่องเปลี่ยนผู้จัดการเป็นเหตุทะเลาะ กระติก
ข่าวสด
12 เมษายน 2565 ( 17:47 )
116

แอนนา ฟาดหลักฐานโต้กลับแม่บ้าน แตงโม ไม่ได้เพิ่งมาดูแลแค่2เดือน-ลั่นมีแชทเรื่องเปลี่ยนผู้จัดการเป็นเหตุทะเลาะ กระติก

จากกรณีที่ “นิก คุณาธิป” อดีตคนรักของ “แตงโม นิดา” ออกมาแถลงเคลียร์เรื่องราวดราม่า หลังถูกพุ่งเป้าเป็นคนที่เคยกระโดดถีบ “แตงโม” สมัยยังคบกันอยู่ โดยยืนยันไม่เคยทำร้ายแตงโมแน่นอน ในการแถลงข่าวครั้งนี้ หนุ่มนิกยังได้เชิญชวนเพื่อนสนิทของ “แตงโม นิดา” อย่าง แพม, อ้อย และ แตง หรือกลุ่มสมาชิกแก๊งชั้นสอง มาร่วมเป็นพยาน

โดยช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ แตง ซึ่งเป็นแม่บ้านของแตงโม เผยว่า "5 ปี ที่อยู่ดูแลแตงโมมา ตนไม่เคยแอนนา มารู้จักตอน 2 เดือนสุดท้าย ก่อนแตงโมจะเสียชีวิต ที่โมไปถ่ายละครคุณชาย ก็มีว่าจ้างฮิปโปขับรถพาไปถ่ายละคร แค่นั้น 2 เดือน เพราะว่าตนดูแลโมมาทุกอย่าง ตลอดเวลา ตั้งแต่คุณพ่ออยู่จนคุณพ่อเสีย โมมีแต่ตน และก็เพื่อนๆ ชั้นสอง ตนไม่เคยรู้จักพวกนั้น อยากให้เข้าใจพวกเราด้วย ไม่ได้มีโอกาสออกมาพูดเพราะว่าเป็นคนธรรมดา ไม่ได้เข้าถึงสื่อได้แบบนี้ วันนี้มีโอกาส หนูในนามที่ดูแลโม หนูอยากจะบอกว่า หนูอยู่ด้วยตลอดทุกวัน"

ป้าแตง แม่บ้าน (เสื้อลายสก็อต)

ซึ่งประเด็นนี้ แอนนา ได้รับทราบแล้ว และออกมาโพสต์ต่อประเด็นดังกล่าว ระบุว่า ขอบคุณทุกๆคนที่โทรมาถามแอนนาด้วยความเป็นห่วงนะคะ จากกรณีที่เห็นป้าแตงให้สัมภาษณ์ แอนนาขอชี้แจงว่า ในส่วนของแอนนาคือ ดูแลโมในด้านการทำงาน ขายงาน และการทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ หรือถ้าโมขาดเหลือส่วนไหน อะไรที่แอนนาช่วยได้ แอนนาไม่เคยปฏิเสธสักครั้งและพร้อมที่จะสนับสนุนโมในทุกๆ เรื่อง ส่วนที่ดูแลในชีวิตประจำวัน แตงโมมีแม่บ้านที่ดูแลอยู่แล้ว แอนนาเลยไม่ได้เข้าไปยุ่งในจุดนั้นและให้ความเป็นส่วนตัว คำว่าดูแลของแต่ละคน ความสำคัญในแต่บริบทหน้าที่ไม่เหมือนกัน แอนนายังยืนยันว่า ตลอดระยะเวลา 17 ปี เราเป็นห่วงเป็นใยกันในฐานะเพื่อน แต่เราไม่ขอก้าวก่ายในหน้าที่ของแต่ละคน ฉะนั้นแอนนามั่นใจว่าทุกอย่างที่แอนนาทำ ทำโดยความตั้งใจและเต็มใจอย่างสุดความสามารถ

 

นอกจากนี้ ทางเพจเจ้มอย108 ได้แคปเอาคอมเมนจากชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์แอนนาว่า ถ้าเปลี่ยนจากกระติกเป็นแอนนาก็คงจะดี และคงไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ซึ่งเกิดเป็นประเด็นที่น่าสนใจอีกครั้ง เมื่อแอนนาตอบกลับว่า

"จริงๆแล้วต้องเปลี่ยนค่ะ คุยกันเรียบร้อยหมดแล้วแต่เกิดปากเสียงขึ้น เพราะทางฝั่งนั้นบอกว่าจะเอาอะไรจากไหนกิน ก็เลยสรุปว่าให้ขึ้นชื่อไปเลยสองคน แอนนาจะเป็นคนขายงาน ส่วนละครที่เขาดูแลไป เขาจะได้เงินเดือนจากทางนั้น จริงๆมีแชทแต่เราไม่อยากพูดถึงเรื่องนั้นแล้ว เราเลยเดินผ่านออกมา"