รีเซต

เตรียมมีข่าวดี! ปู-นุ๊กซี่ จับมือฝ่ามรสุมมะเร็งเต้านม โควิดซามีลุ้นงานวิวาห์ร็อคเกอร์ (มีคลิป)

เตรียมมีข่าวดี! ปู-นุ๊กซี่ จับมือฝ่ามรสุมมะเร็งเต้านม โควิดซามีลุ้นงานวิวาห์ร็อคเกอร์  (มีคลิป)
MusicHot
2 กรกฎาคม 2564 ( 14:49 )
216

เป็นอีกหนึ่งคู่ของของวงการบันเทิงที่ต้องเจอกับโรคมะเร็งเต้านม สำหรับสาว “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” หวานใจของ “ปู แบล็คเฮด” งานนี้เลยขอชวนทั้งคู่มาอัพเดทอาการ ในรายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับพิธีกร “ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์” และพิธีกร “ลิตา อินท์ชลิตา” พร้อมลุ้นงานวิวาห์ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งสองประกาศว่าจะไม่จัดงานแต่งงานเด็ดขาด ปูและนุ๊กซี่จะว่าอย่างไร ตามไปฟังกัน

นุ๊กอัพเดทร่างกายหน่อยค่ะ?
ตอนนี้โอเคค่ะ รวมๆแล้วร่างกายกับสุขภาพจิตพร้อมรับมือกับการรักษาระยะยาวค่ะ

วันแรกที่เรารู้สึกว่าเราจะเป็นมะเร็งเต้านม ตอนนั้นพยายามหนีความจริงหรอ?
นุ๊กว่ามันหลายหลายโรค กลัวตนเองจะเป็นอะไรกลัวโรงพยาบาล กลัวไปหมด แล้วก็เรายิ่งเสิชอินเตอร์เน็ต การเบื้องต้นของการหาข้อมูลคือการเสิชอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นสิ่งที่อย่าหาทำ มันทำให้เราจิตตกมาก ซึ่งแย่มาก คือช่วงที่เราวิตกกังวลคือเราดันไปคำเจอก้อนที่หน้าอก แว๊บแรกของผู้หญิงคือเราจะเป็นมะเร็งหรือเปล่า

วันที่ตรวจเจอก้อนเนื้อ 5 เซนติเมตรพี่ปูอยู่ด้วยไหม?
อยู่ครับอยู่ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าก้อนเนื้อนั้นคืออะไร เค้าก็หาข้อมูลหลายหลายทางยังไม่ได้ตัดสินใจอะไร เราก็บอกว่าถ้าให้ชัวร์หาหมอดีกว่า แล้วก็ไปหาหมอแต่น้องนุ๊กเค้าเป็นคนที่ทราบผลก่อน ก็ยังไม่ได้บอกอะไรจนขึ้นรถโทรมาบอกว่าก็คือใช่

มีการรักษาอย่างไร?
ตอนนี้ก็ผ่าออกแล้ว เอาตัวก้อนมะเร็ง ขนาด 5 เซนติเมตรที่มันลามไปที่ต่อมน้ำเหลือง ก็คือเลาะทั้งรักแร้ออกไปเลย ตอนนี้ทำครีโมไปห้าครั้งแล้ว กำลังจะเข้าครั้งที่หก ของนุ๊กจะเป็นการให้ถี่ๆ แต่ผลข้างเคียงมันก็จะไม่รุนแรงมาก คือทยอยให้ก็ยังสดใสอยู่ เราโชคดีด้วยที่ไม่แพ้ครีโม จะมีก็คือผมร่วงเห็นที่ได้ชัด วันนี้ก็ใส่วิกแล้ว

 

การป่วยของนุ๊กในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการพิสูจน์ของความรักไหม?
จริงๆเราอยู่ด้วยกันมาซะจนเหมือนกับว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่ เราก็อยู่ด้วยกันแบบนี้มันมีความสุข ทุกสิ่งทุกอย่างที่มันเข้ามา จนไม่รู้สึกกับคำว่ามันจำเป็นไหมต้องครองคู่กันแบบไหน เรามีความสุขกับที่อยู่ตรงนี้

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ประกาศจะไม่แต่งงาน ตอนนี้มีเปลี่ยนความคิดไหม?
สำหรับนุ๊กคืออยากแต่งไหม อยากแต่งนะ แต่สำหรับการแต่งงานมันไม่ใช่เครื่องการันตีของความรักของเรา ความรักอ่ะเรามั่นใจ แต่มันคือเรื่องของพิธีมากกว่า ความพร้อมมันคงจะพร้อมอะไรหลายๆอย่าง เรื่องสถานการณ์ด้วย ถ้าสถานการณ์โอเค งานมาเยอะๆ เก็บตังค์ได้เยอะๆ มีเงินเหลือก็ไปแต่งงานกัน

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : AMARINTV : อมรินทร์ทีวี https://www.youtube.com/watch?v=mZCevhcRSfE

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี