รีเซต

ลุ้นข่าวดี! "แดน" รอพร้อมขอ "แพทตี้" แต่งงาน เผย อยากให้มีภาพนั้นเร็วๆ

ลุ้นข่าวดี! "แดน" รอพร้อมขอ "แพทตี้" แต่งงาน เผย อยากให้มีภาพนั้นเร็วๆ
TNN ช่อง16
16 มิถุนายน 2565 ( 10:03 )
107

คบหาดูใจกันมา 10 ปีกว่า สำหรับคู่ของ "แดน วรเวช" และแฟนสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน" จนแฟนๆ รอลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีกันสักที ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงคู่กันมาเปิดใจพร้อมบอกว่า ความรักดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องแต่งงานอยากให้มีภาพนั้นเร็วๆ เหมือนกัน รอพร้อมเมื่อไหร่ขอแต่งงานแน่นอน

 

ภาพจาก IG : danworrawech

 

ภาพจาก IG : danworrawech

 

ด้าน "แดน วรเวช" ได้ควงแฟนสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน" มาเปิดใจผ่านรายการวันบันเทิงว่า "10 กว่าปีแล้ว มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเราปรับจูนกันมากขึ้นในระหว่างทาง จูนหลักๆ เป็นจูนเรื่องความเชื่อมากกว่า หมายถึง แนวคิด ทัศนคติต่างๆ ถือว่าเป็นโชคดี พอจูนแล้วเราเชื่อแบบเดียวกัน มันก็เลยทำให้เราไม่ทะเลาะกัน 

 

ปรับตัวเยอะไหม เป็นเรื่องของการใช้ชีวิตมากกว่า โดยเฉพาะของแดน ของแพทไม่ค่อยมีอะไรหรอก เขาก็ใช้ชีวิตชิวๆ ไปเรื่อยๆ คือน้องเขาจะงงนิดนึง คือช่วงที่คบกันเรายังไม่ได้ทำงานเบื้องหลังและเราก็มีพาเขาไปกินข้าวดูหนังเยอะขึ้น พอเรามาทำงานเบื้องหลังเราไม่ค่อยมีเวลาให้เขาเลย เดือนนึงไม่ได้เจอกันเลยก็มี ตรงนั้นเป็นช่วงที่คลุมเครือว่าจะยังไง

 

ภาพจาก IG : danworrawech

ภาพจาก IG : danworrawech

 

ซึ่งด้าน "แพทตี้" ก็ได้บอกว่า "ตอนนั้นเขาก็พูดตลอดว่าให้เข้าใจเขา ที่เขาทำก็เพื่อครอบครัว หาเลี้ยงชีพเพื่อความมั่นคงของชีวิตเขา ซึ่งเราก็เข้าใจ มันก็แบบนี้ไปเรื่อยๆ บางทีเราก็รู้สึกว่าเมื่อไหร่มันจะมีจุดที่มันสบายบ้างหรือจุดที่เราได้ใช้เวลาร่วมกันบ้าง ก็เคยบอกเขาเหมือนกัน เพื่อให้เขารู้ว่าเราก็รู้สึกนะ และตรงนี้มันไม่ค่อยปกติเท่าไหร่ ด้านแดน ได้บอกว่า ก็ค่อยๆ หาวิธีที่มันจะดีที่สุด งานเราก็ต้องเลือกมากขึ้นว่างานอะไรน้อยแต่มาก โดยที่มีเวลามากขึ้น มาโฟกัสสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตมากขึ้น และตอนนี้ได้แจ็คพอตละเป็นรางวัลที่ 1 

 

ส่วนเรื่องแต่งงานด้าน "แดน วรเวช" ได้บอกว่า "เราก็อยากให้มันมีภาพแบบนั้นในเร็ววันนะ ถามว่ามันถึงเวลาอันสมควรหรือยัง เอาจริงๆ มันก็ควรจะแล้วนะครับ แต่ก็อย่างที่บอกว่าดีที่เราไม่ตกลงขอเขาในวันที่เรายังไม่พร้อม ซึ่งวันนั้นมันเป็นแบบนั้นจริงๆ นี่คือเหตุผลที่เรายังไม่ตัดสินใจว่าเราจะยังไง

 

เมื่อก่อนเราก็รักอิสระมาก จะหวงแหนความเป็นส่วนตัวของตัวเองสุดๆเลย แต่พอวันนึงเรารู้สึกว่าเราเคยคิดตลอดว่าการที่เราจะมีใครสักคน เขาต้องมาเติมเต็มต้องบวกเข้าไปอีก ต้องไม่มาดึงเราหรือสูญเสียความเป็นตัวตนของเรา ซึ่งเมื่อก่อนเราก็ยังมีหวังหวะนี้ จังหวะที่เราสองคนคิดไม่เหมือนกัน เขาต้องการสิ่งบางอย่างจากเรา จนวันนี้เราเริ่มรู้สึกแล้วว่ามันดีขึ้นเรื่อยๆ มันก็คงใกล้แล้วแหละ เดี๋ยววันไหนก็คงได้รู้กันครับ"

 

ภาพจาก IG : danworrawech

ภาพจาก IG : danworrawech