รีเซต

บาส-เพิร์ธ จับคู่พลิกบทบาทใน "บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง" หนังมิตรภาพสุดเดือด!

บาส-เพิร์ธ จับคู่พลิกบทบาทใน "บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง" หนังมิตรภาพสุดเดือด!
Jeaneration
27 มกราคม 2565 ( 07:00 )
132

ข่าวสารวงการหนัง บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง

คุ้มค่าการรอคอยกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของสองนักแสดง "บาส-สุรเดช พินิวัตร์" และ "เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร" เมื่อโคจรมาเจอกันบนจอเงินครั้งแรก ใน “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง Tell The World I Love You” หนังรักสุดเดือด เลือดกระเด็น จากผลงานการกำกับภาพยนตร์ของผู้กำกับจอมเก๋า "พชร์ อานนท์" การันตีว่าเป็นหนังรักที่ดีที่สุดในปี 2022

อำนวยการสร้างโดย ฟิล์ม กูรู (Film Guru) และ อาม่า สตูดิโอ (AMA Studio) จัดงานเปิดตัวพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ให้ได้ชมกันไปแล้วเรียบร้อย โดยมี "นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ", "เน็ต-สิรภพ มานิธิคุณ", "แบงก์-ธนาธิป ศรีทองสุก", "เฟอร์กี้-ภวฤทธ์ เพาเวอร์" และนักแสดงอีกคับคั่ง เข้าร่วมงานท่ามกลางการคุมเข้มตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดย คิว ธิติพันธ์ พิธีกรในงานฯ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง Tell The World I Love You” จากนั้นเชิญผู้กำกับ พชร์ อานนท์ และทีมนักแสดงนำ “บาส-เพิร์ธ-เน็ต-นิก” ขึ้นมาพูดคุยถึงการทำงานร่วมกันในกองถ่ายทำ ที่ทุกคนต่างออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่า...เหนื่อยมาก แต่คุ้มค่าเพราะทุกคนทุ่มเทกันเต็มที่ เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาดีสมการรอคอย

ปิดท้ายด้วยการเรียนเชิญผู้บริหาร และนักแสดงทุกท่านขึ้นถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก และร่วมชมภาพยนตร์พร้อมกัน และอย่าลืมไปร่วมพิสูจน์เรื่องราวมิตรภาพความรักระหว่างเพื่อนที่จะเกิดขึ้น ใน “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง Tell The World I Love You” ฉายพร้อมกัน 27 มกราคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa