รีเซต

นุ้ย-ตั๊ก ลุยบางพลี ดีเด็ดโดน ในรายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทย

นุ้ย-ตั๊ก ลุยบางพลี ดีเด็ดโดน ในรายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทย
21 พฤษภาคม 2558 ( 01:36 )
1.5K


            “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” ค่าย มีเดีย สตูดิโอ จำกัด อังคารนี้จะพาไปชม ชิม ช้อป ไม่ใกล้ ไม่ไกล เมืองหลวงอย่าง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พร้อมเขย่าดวงเสริมบารมี โดยมีสองพิธีกรคู่รักสุดฮาอย่าง “นุ้ย ชูเกียรติ” และ “ตั๊ก ศิริพร” ที่มาคอยเป็นไกด์ให้ทริปนี้สนุกสนาน มันส์ ฮา


            มาถึงสมุทรปราการที่แรกที่ 2 พิธีกรต้องทำคือการไหว้พระขอพรจาก หลวงพ่อโต วัดบางพลีใหญ่ใน ซึ่งงานนี้ได้หลักการไหว้ขอพรที่ถูกวิธีจาก “อาจารย์ คฑา ชินบัญชร” ที่เน้นเรื่องของโชคลาภให้อีกด้วย และเพื่อให้งานเข้า เงินเข้า หน้าที่การงานราบรื่น ทั้งนุ้ยและตั๊กเลยขอลอยกระทงเทียน เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมเดินชมความสวยงามของ เจดีย์ทอง เจดีย์ที่มีเรื่องราวมากมายให้ประชาชนได้เข้ามาเรียนรู้ นอกจากบรรยากาศภายในวัดจะร่มรื่นแล้ว ห้องน้ำ ภายในวัดบางพลีใหญ่ใน ยังเป็นสถานที่ที่ใครๆ ก็พูดถึงเพราะเป็นห้องน้ำติดแอร์ สะอาด แถมยังจัดให้มีมุมถ่ายรูปเป็นสวนดอกไม้สวยงาม ซึ่งได้รับความสนใจจากตั๊กและนุ้ยถึงขั้นต้องควักมือถือมาถ่ายเซลฟี่กันเลยทีเดียว


              ก่อนจะพาแฟนรายการไปชิมอาหารอร่อยที่ขึ้นชื่อย่านบางพลีกันที่ ร้านแพริมน้ำพรพรรณ ที่มีอาหารทั้งสด ทั้งสะอาด บรรยากาศแสนชิวริมน้ำ เรียกว่าอาหารถูกปากบรรยากาศถูกใจราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ตบท้ายด้วยเดินดูของฝากจาก ตลาดน้ำโบราณบางพลี

            จะสนุกสนาน มันฮา ขนาดไหน ห้ามพลาดกับรายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” ออกอากาศวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2558 เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 7 และ ช่อง 7 HD
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety