นุ้ย-ตั๊ก ลุยบางพลี ดีเด็ดโดน ในรายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทย

นุ้ย-ตั๊ก ลุยบางพลี ดีเด็ดโดน ในรายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทย
21 พ.ค. 58
1.5K


            “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” ค่าย มีเดีย สตูดิโอ จำกัด อังคารนี้จะพาไปชม ชิม ช้อป ไม่ใกล้ ไม่ไกล เมืองหลวงอย่าง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พร้อมเขย่าดวงเสริมบารมี โดยมีสองพิธีกรคู่รักสุดฮาอย่าง “นุ้ย ชูเกียรติ” และ “ตั๊ก ศิริพร” ที่มาคอยเป็นไกด์ให้ทริปนี้สนุกสนาน มันส์ ฮา


            มาถึงสมุทรปราการที่แรกที่ 2 พิธีกรต้องทำคือการไหว้พระขอพรจาก หลวงพ่อโต วัดบางพลีใหญ่ใน ซึ่งงานนี้ได้หลักการไหว้ขอพรที่ถูกวิธีจาก “อาจารย์ คฑา ชินบัญชร” ที่เน้นเรื่องของโชคลาภให้อีกด้วย และเพื่อให้งานเข้า เงินเข้า หน้าที่การงานราบรื่น ทั้งนุ้ยและตั๊กเลยขอลอยกระทงเทียน เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมเดินชมความสวยงามของ เจดีย์ทอง เจดีย์ที่มีเรื่องราวมากมายให้ประชาชนได้เข้ามาเรียนรู้ นอกจากบรรยากาศภายในวัดจะร่มรื่นแล้ว ห้องน้ำ ภายในวัดบางพลีใหญ่ใน ยังเป็นสถานที่ที่ใครๆ ก็พูดถึงเพราะเป็นห้องน้ำติดแอร์ สะอาด แถมยังจัดให้มีมุมถ่ายรูปเป็นสวนดอกไม้สวยงาม ซึ่งได้รับความสนใจจากตั๊กและนุ้ยถึงขั้นต้องควักมือถือมาถ่ายเซลฟี่กันเลยทีเดียว


              ก่อนจะพาแฟนรายการไปชิมอาหารอร่อยที่ขึ้นชื่อย่านบางพลีกันที่ ร้านแพริมน้ำพรพรรณ ที่มีอาหารทั้งสด ทั้งสะอาด บรรยากาศแสนชิวริมน้ำ เรียกว่าอาหารถูกปากบรรยากาศถูกใจราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ตบท้ายด้วยเดินดูของฝากจาก ตลาดน้ำโบราณบางพลี

            จะสนุกสนาน มันฮา ขนาดไหน ห้ามพลาดกับรายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” ออกอากาศวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2558 เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 7 และ ช่อง 7 HD
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety