รีเซต

"เฮงเฮง เชิญยิ้ม" ยกมือกราบขอโทษสังคม เผย ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

"เฮงเฮง เชิญยิ้ม" ยกมือกราบขอโทษสังคม เผย ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์
TNN ช่อง16
4 เมษายน 2566 ( 18:05 )
70

วันที่ 4 เมษายน 2566 ที่สภ.ช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา นาย "สมบูรณ์ ก้องภพฐิตารีย์" หรือ "เฮง เฮง เชิญยิ้ม" อายุ 33 ปี นักแสดงตลกและยูทูบเบอร์ชื่อดัง ลูกชาย "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" นักแสดงตลกในตำนาน ยกมือไหว้กราบขอโทษสังคม และตระกูล "เชิญยิ้ม" ทุกคน รวมทั้งอาศรมฤาษีที่ทำงาน ที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง กรณีลงคลิปสาวเซ็กซี่ชวนเล่นการพนันลงในช่องยูทูบ ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่มีเจตนาชักชวนเล่นพนัน แต่รับงานทำคอนเทนต์หาเงินเลี้ยงครอบครัว โดยที่ไม่รู้ว่าผู้ว่าจ้างสอดแทรกคลิปชักชวนเล่นพนันมาด้วย 

และทางนายสมบูรณ์ได้เผยอีกว่า "กระทั่งเมื่อวานตนเองกลับมาทำงานที่อาศรมฤาษี เนื่องจากครอบครัวอาศัยทำงานอยู่ที่นี่แต่ตนไม่ได้พักที่นี่จะไปๆ มาๆ กับที่กรุงเทพฯ กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาขอตรวจค้น ซึ่งตนเชื่อว่าตำรวจเห็นในคอมฯ และมือถือ จึงคิดว่าตน เป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ แต่ตรวจสอบแล้ว ก็ไม่ได้มีอะไรเชื่อมโยงกับการเล่นพนันออนไลน์ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่เปิดคลิปมือถือให้ดู ก็ดูว่ามันเป็นคลิป YouTube ที่ทำลงไป โดยมีการสอดแทรกชักชวนเล่นพนันออนไลน์ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม เจ้าหน้าที่จึงขอยึดมือถือไปและนำไปตรวจสอบจากนั้นก็นำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.ช้างใหญ่ จึงอยากฝากเตือน กลุ่มเพื่อนๆ ที่เป็นดารา หรือ YouTuber ว่าการจะรับงานคอนเทนต์ แต่ละงานก็ต้องตรวจสอบให้ละเอียด ยืนยันว่า ไม่ได้มีเจตนา แต่มีทีมงานมาว่าจ้างให้ทำคอนเทนต์ ตนก็ทำเพราะอยากได้เงิน อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องมันเกิดแล้ว ก็ฝากขอโทษสังคม ไว้ ณ ที่นี้ด้วย"

ภาพจาก Facebook : ตำรวจสอบสวนกลาง

ภาพจาก Facebook : ตำรวจสอบสวนกลาง

ภาพจาก Facebook : ตำรวจสอบสวนกลาง

 

ทางด้านพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้อนุญาตให้นายสมบูรณ์ หรือ เฮงเฮง ประกันตัวไปในวงเงิน 5,000 บาท พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ชักชวนเล่นพนันออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อมโดยไม่ได้รับอนุญาต และนัดนำตัวส่งฟ้องที่ศาลแขวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยาในวันพรุ่งนี้