รีเซต

ออสติน บัตเลอร์ ได้คำแนะนำจาก รามี มาเลค แห่ง Bohemian Rhapsody มาใช้ใน "Elvis"

ออสติน บัตเลอร์ ได้คำแนะนำจาก รามี มาเลค แห่ง Bohemian Rhapsody มาใช้ใน "Elvis"
Major Cineplex
11 มิถุนายน 2565 ( 08:00 )
228

ทั้งเฟรดดี้ เมอร์คิวรี และ เอลวิส เพรสลีย์ ต่างก็ล้วนแล้วแต่เป็นตำนานในวงการเพลงทั้งคู่ พวกเขามีผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ และชีวิตส่วนตัวที่น่าสนใจ เราได้เห็นเรื่องราวของเฟรดดี้ถูกนำมาเล่าแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody ผ่านการแสดงชั้นเยี่ยมของรามี มาเลค จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จถล่มทลาย และคราวนี้ก็เป็นคิวของเอลวิส ตำนานเพลงร็อคแอนด์โรล ผ่านการแสดงของออสติน บัตเลอร์ ที่เริ่มล่าคำชมจากบรรดานักวิจารณ์ไปแล้วไม่น้อย ในภาพยนตร์เรื่อง Elvis

ออสติน บัตเลอร์ นักแสดงผู้รับบท เอลวิส เพรสลีย์ ใน Elvis ได้ให้สัมภาษณ์กับ ET เกี่ยวกับคำแนะนำที่เขาได้รับจาก รามี มาเลค ในฐานะที่เคยผ่านการแสดงบทในตำนานมาเช่นเดียวกัน เขาเล่าถึงเรื่องนั้นเอาไว้ว่า...

“เขาบอกผมว่า ‘นายรู้ไหม? บางทีวันเหล่านั้นสุดท้ายแล้วจะกลายเป็นวันโปรดของนายเลยก็ได้นะ’ เขาพูดถูกที่สุดเลยครับ ผมเคยกลัวมากเลยนะที่จะต้องออกไปข้างนอก แต่เหมือนที่เอลวิสเคยพูดไว้ล่ะครับ ในตอนที่ 2 เพลงแรกออกมา แล้วไม่มีใครปาก้อนหินใส่ แสดงว่ามันโอเคแล้วล่ะ หลังจากนั้นผมก็รู้สึกเชื่อมต่อได้ และรู้ว่าจะต้องเล่นยังไงกับผู้ชม ผมไม่อยากให้วันพวกนั้นจบลงเลยครับ”

สิ่งหนึ่งที่เราสัมผัสได้จากตัวออสติน บัตเลอร์ก็คือ แพชชั่นที่เขามีให้กับบทของเอลวิส เพรสลีย์ ผ่านการสัมภาษณ์ในแต่ละครั้ง ที่แสดงให้เห็นว่าเขาทุ่มเทกับบทบาทนี้จริง ๆ นี่อาจจะเป็นสิ่งที่บรรดานักวิจารณ์มองเห็นมันถูกถ่ายทอดออกมาผ่านการแสดงของเขาก็ได้ เหลือแค่ให้ผู้ชมอย่างเราได้ไปพิสูจน์กันแล้วว่ามันจะเป็นอย่างไร โดย Elvis วางกำหนดฉายไว้ 23 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa