รีเซต

โต้กลับดราม่า!! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ อัปเดตอาการแม่ พร้อมขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาล

โต้กลับดราม่า!! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ อัปเดตอาการแม่ พร้อมขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาล
EntertainmentReport
23 พฤษภาคม 2564 ( 14:00 )
836

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เคลื่อนไหวหลังเจอดราม่าโจมตีที่เธอต่อว่าโรงพยาบาล จากเหตุการณ์ คุณแม่ดาวทิพย์ วัชรตระกูล ล้มจนหมดสติ ต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน เมื่อ 2 วันก่อน ล่าสุดออกมาโพสต์อัปเดตอาการคุณแม่พร้อมขอบคุณทีมแพทย์ที่ทำงานกันอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องดราม่าถ้ามีโอกาสจะขออธิบายอย่างละเอียด

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ อัปเดตอาการแม่ พร้อมขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาล

กลายเป็นประเด็นร้อนทันที สำหรับเรื่องราวของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่พาคุณแม่เข้าโรงพยาบาลหลังจากที่ล้มจนหมดสติ โดยเธอเล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวต่อว่าโรงพยาบาลไว้ถึงการทำหน้าที่อย่างไม่เต็มที่ ผ่านไอจีของเธอ จนทำให้เจ้าหน้าที่หายคนในโลกโซเชียลไม่พอใจ และเตือนให้เธอตั้งสติก่อนโพสต์ พร้อมแจงประเด็นแต่งๆ (ดราม่าสนั่นโซเชียล! ชาวเน็ตติง ปุ๊กลุก ตั้งสติก่อนโพสตถึงรพ. พร้อมชี้แจงหลายประเด็น) ล่าสุดเธออกมาเคลื่อนไหวอัปเดทอาการคุณแม่ของเธอ พร้อมขอบคุณที่มแพทย์ที่ช่วยเหลือเธอ งานนี้ยังตอบกลับเรื่องดราม่าอีกด้วย

"วันนี้อาการคุณแม่ดีขึ้นมานะคะ ชีพจรเต้นดีขึ้น, สามารถสอดท่ออาหารได้แล้ว คุณแม่ยกแขนขึ้นมาหลายครั้งคุณหมอบอกว่าเป็น สัญญาณที่ดี ที่ดีใจมากๆคือ ตั้งแต่แอดมิดมา คุณแม่สามารถหายใจเองได้แล้วในวันนี้วันแรกค่ะ จากปกติ 18 คือระดับของเครื่อง แต่ตอนนี้คือ 23 แต่ยังคงต้อง อธิษฐานเผื่อคุณแม่ให้ฟื้นตัวขึ้นมาค่ะขอบพระคุณคุณหมอ และ พยาบาลทุกท่านที่ดูแลคุณแม่ เป็นอย่างดีมากๆ กราบขอบพระคุณคุณไทยทุกท่านที่อธิษฐานเผื่อ อวยพร ให้คุณแม่ เชื่อว่าคุณแม่ลุกฟื้นตัวขึ้นมาเพราะพลังจากทุกๆคนค่ะ ขอบพระคุณพระเจ้าที่ตอบคำอธิษฐานของเราและให้เรา มีกำลังใจ เพราะการนั่งอยู่ข้างๆเตียงที่สายระโยงระยาง พระเจ้าเป็นที่พักพิงใจว่ามันไม่ได้น่ากลัว แต่มีความหวังในใจขึ้นมา

สำหรับประเด็นที่ถกเถียงกันต่างๆนาๆ.. วันนึงคงได้มีโอกาสอธิบายให้เข้าใจอย่างละเอียดและต้องกราบขอโทษคนไทยทุกคนที่ไม่สามารถทำให้เข้าใจได้ทุกๆ คน แต่สำหรับตอนนี้ คุณแม่คือหัวใจหลักที่ต้องมีพลังที่
ดี ที่จะพูดคุยกับแม่ อธิษฐานให้แม่ทุกๆเวลา ส่วนคุณหมอที่โรงพยาบาลแรก ครอบครัวเราขอบคุณ ต่อหน้าคุณหมอหลายต่อหลายครั้งค่ะ พี่สาวบอกว่าคุณหมอตัวเล็กแต่แทรกตัวมาพยายามอุ้มคุณแม่ คุณหมอมีจิตวิญญาณและจรรยาบรรณที่พวกเรากราบ ขอบพระคุณค่ะ รวมถึงบุคลากรทุกคนที่ช่วยปั๊มหัวใจ คุณแม่ .. ทางรพ.แรกได้ขอโทษและรับปากว่าจะนำเรื่องแจ้งเข้าที่ประชุมเพื่อพัฒนาองค์กรให้ดีขึ้น สุดท้ายกราบขอบพระคุณคนไทยทุกคนที่รัก และช่วยเหลือ ซัพพอร์ตคนไทยด้วยกัน ขอบพระคุณจากหัวใจจริงๆค่ะ หากมีโอกาสอะไรที่สามารถช่วยเหลือและรับใช้ในวันข้าง"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pooklook_fonthip, jukjik_prangdao

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี