รีเซต

น้าเน็ก-กาละแมร์ ตอกย้ำ! 14 ก.พ.นี้ คนโสดไม่ควรพลาดปาร์ตี้ CLUB SOCIAL

น้าเน็ก-กาละแมร์ ตอกย้ำ! 14 ก.พ.นี้ คนโสดไม่ควรพลาดปาร์ตี้ CLUB SOCIAL
7 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:00 )
2.8K            ปฏิบัติการปลดแอกความโสดเลิกเศร้าเลิกเหงาในเดือนแห่งความรักครั้งแรกของรายการ “เทคมีเอาท์ไทยแลนด์” กับการจัดปาร์ตี้รวมพลคนโสด พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศช่วงเทศกาลแห่งความรักให้กลายเป็นเทศกาลแห่งความสุข สนุกสนาน การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของหนุ่ม-สาวโสด จากรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ รับประกันงานนี้คุณจะได้สนุกสุดเหวี่ยงแบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน พร้อมการันตีผลลัพธ์ในการเลิกโสด


            กาละแมร์–พัชรศรี เบญจมาศ ขอย้ำ “ทำไมคนโสดถึงต้องมาปาร์ตี้ Club Social ง่าย ๆ นิดเดียวค่ะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่มองว่าวันวาเลนไทน์เป็นวันที่แสนน่าเบื่อ มองไปทางไหนเห็นแต่คู่รักเดินจูงมือกัน เต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด แต่จะเป็นไรไปล่ะค่ะ หากคนโสดอย่างคุณจะเปลี่ยนบรรยากาศช่วงเทศกาลแห่งความรักที่แสนน่าเบื่อ ให้กลายเป็นเทศกาลแห่งความสุขสนุกสนานสุดเหวี่ยงเพราะหากคุณมาร่วมสนุกกับปาร์ตี้ Club Social รับรองคุณจะได้เจอกับหนุ่มโสด – สาวโสดที่หน้าตาดีที่สุดในประเทศ พวกเขาจะมารวมตัวกันอยู่ในงานนี้! แน่นอนค่ะคืนวันวาเลนไทน์คืนวันธรรมดาของคุณจะผ่านไปเร็ว โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว เผลอๆ งานนี้คุณอาจจะเลิกโสดไปเลยก็ได้นะค่ะ”

               น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เผยว่า “วาเลนไทน์ปีนี้เราขอท้าคุณแหกกฎ วันวาเลนไทน์คนโสดไม่ควรอยู่โดดเดี่ยวอีกต่อไป มาเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันคนโสดแห่งชาติ กับงาน “Club Social” ปาร์ตี้คนโสดที่ดีที่สุดในประเทศการันตีโดยทีมงานคุณภาพจากรายการ “เทคมีเอาท์ไทยแลนด์” จัดเต็มจัดหนักจนหนำใจคนโสด ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมสุดมันส์ๆ เอาใจคนโสดให้ได้ร่วมสนุกกัน มาเป็นส่วนหนึ่งของ ปาร์ตี้คนโสดที่ดีที่สุดในประเทศกับเรา บอกได้คำเดียว หากคุณอยากลงจากคานโอกาสดีๆมาถึงล่ะห้ามพลาด จะโสดแท้ โสดเทียม เชิญเลยนะครับ”

             สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ “Club Social Party” 14 กุมภาพันธ์ 2558พบกันได้ที่ตึกสาทรสแควร์ ร้าน “Ku De Ta” ชั้น 39 ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ในราคา 800 บาท แล้วมาปลดแอกความโสดไปกับเรา…


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety