รีเซต

26 ปีมีแต่สุข!! ฝน ศนันธฉัตร ปลื้ม ไฮโซกี้ เปิดเพนท์เฮ้าส์ใหม่ฉลองวันเกิด เผยเรื่องลับวันขอเป็นแฟน (มีคลิป)

26 ปีมีแต่สุข!! ฝน ศนันธฉัตร ปลื้ม ไฮโซกี้ เปิดเพนท์เฮ้าส์ใหม่ฉลองวันเกิด เผยเรื่องลับวันขอเป็นแฟน (มีคลิป)
Entertainment Report_3
22 มิถุนายน 2563 ( 09:50 )
2.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล”  ยิ้มไม่หุบ แฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุล” เปิดเพนท์เฮ้าส์ห้องใหม่ฉลองวันเกิด พร้อมดินเนอร์มื้อหรูจ้างเชฟระดับมิชลินสาตาร์ แถมด้วยของขวัญสุดหรู นอกจากนี้ฝ่ายชายยังเผยเรื่องลับวินาทีขอฝนเป็นแฟน ด้วยวลีเด็ด “พี่จะทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉาหนู พี่ไม่ได้พูดเล่น ๆ นะครับ” 

 

ฝน ปลื้ม ไฮโซกี้ เปิดเพนท์เฮ้าส์ใหม่ฉลองวันเกิด เผยเรื่องลับวันขอเป็นแฟน

 

คำว่าหวานเกินต้าน น่าจะเหมาะสุดกับคู่ของนักแสดงสาวไซส์มินิ ฝน ศนันธฉัตร และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซกี้ สราวุธ ที่เมื่อวานนี้ (20 มิ.ย.2563) ซึ่งตรงกับวันเกิดของสาวฝน ซึ่งมีอายุครบ 26 ปี งานนี้ไฮโซกี้จัดหนักเซอร์ไพรส์หวานใจคนสวย เปิดเพนท์เฮ้าส์ห้องใหม่ ย่านทองหล่อ ฉลองวันเกิด พร้อมด้วยดินเนอร์สุดหรู จ้างเชฟระดับมิชลินสตาร์จากโรงแรมดังมาทำอาหารให้โดยเฉพาะ ท่ามกลางวิวกรุงเทพฯ อย่างสวย นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าไฮแบรนด์ให้เป็นของขวัญวันเกิดแถมด้วยดอกกุหลาบสีแดงช่อใหญ่บิ๊กเบิ้ม ทำเอาสาวฝนยิ้มไม่หุบ เจ้าตัวเผยว่า “Happy Birthday to me พี่บอกให้เตรียมชุดกันฝนด้วยนะ เราจะไปพายเรือเล่นกัน แต่บอกให้แต่งตัวสวย ๆ หนูก็เชื่อ! ที่ไหนได้! พามา dinner ที่ penthouse ห้องใหม่ แถมจัดเชฟมาจาก le normondie มาให้ด้วย Thank you so much na ka. No word can describe how much i love you.” 

 

 

ฟากไฮโซกี้ก็แฮปปี้ไม่แพ้หวานใจเจ้าของวันเกิด โดยเจ้าตัวอวยพรสาวฝนยาวผ่านไอจีส่วนตัวว่า “Happy birthday na kaaa t ruck... welcome to our new penthouse na kaaa.. ขอให้ที่รักมีความสุขมาก ๆ นะครับ.. คิดอะไรหวังอะไรขอให้สมความปรารถนาทุก ๆ อย่างนะครับ.. ดังเป็นดาวค้างฟ้าตามที่ฝันไว้นะครับ.. ที่รักเป็นคนเก่งเป็นคนดีมีหัวใจที่อ่อนโยน มีแต่คนรัก พี่กี้ก็รักหนู เพื่อนร่วมงานแฟนคลับก็รักหนู.. ขอบคุณน้องฝนมาก ๆ ดูแลพี่อย่างดีมาก ๆ ตอนขาหักจนหายดีไม่มีหนูพี่คงแย่มากแน่ ๆ เลย.. ไม่ว่าทุกข์หรือสุข จะอยู่เคียงข้างกันเสมอ จะคอยเฝ้าดูแลมองหนูอยู่ข้าง ๆ หนูเป็นดาวค้างฟ้าตามฝันนะครับ.. จำได้ไหมตอนพี่ขอน้องฝนเป็นแฟนเคยสัญญาไว้ว่าพี่จะทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉาหนู พี่ไม่ได้พูดเล่น ๆ นะครับ let enjoy our best time on your big day.. don’t ask me how much I love you because it’s much more than you can think of.. happy birthday my birthday girl thanks exclusive chef from Le Normandie”

 

ฝน ศนันธฉัตร โชว์หวานกับแฟนหนุ่ม

 

ฝน ศนันธฉัตร เปิดเพนท์เฮ้าส์ใหม่ฉลองวันเกิด

 

 

 

 

วันเกิด ฝน ศนันธฉัตร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ตัวเล็กแต่เซ็กซี่! ฝน ศนันธฉัตร ภาพนี้สดใสซาบซ่า ละมุนเวอร์!

>> ไวรัสระบาดก็หวานได้!! ฝน-กี้ บ่นคิดถึงผ่านไอจี หลังร่วมมาตรการอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

>> หวังเป็นกรณีตัวอย่าง!! ฝน ศนันธฉัตร เอาจริง เดินหน้าฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดฐานหมิ่นประมาท

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gyseree, sananthachat