รีเซต

เขินจนลืมบท! เวียร์ อ้อนหนักมาก สวีตฉากจูบ มุกดา ส่งท้าย ม่านบังใจ ตอนอวสาน

เขินจนลืมบท! เวียร์ อ้อนหนักมาก สวีตฉากจูบ มุกดา ส่งท้าย ม่านบังใจ ตอนอวสาน
Entertainment Report_2
14 กรกฎาคม 2563 ( 10:30 )
731

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง "ม่านบังใจ" ของบริษัท มุมใหม่ ทางช่อง 7 ที่ แด๊ดดี้แสนอบอุ่น อย่างหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ต้องเศร้าใจเพราะคิดว่า  เด็กดื้อลดา ที่รับบทโดย "มุกดา นรินทร์รักษ์" ไม่รัก งานนี้มีให้แฟน ๆ ละคร ต้องลุ้นถึงตอนจบว่าความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร 

 


   
ฉากนี้เป็นตอนที่ ทัฬห์ (เวียร์) หนีไปทำใจ เพราะเห็นว่าลดา (มุกดา) ควรได้อยู่กับคนที่รัก และลดาคงไม่ได้คิดกับตนแบบคนรัก แต่ระหว่างที่หนีไปพัก เกิดป่วยทำให้ลูกแก้ว (แฟรี่ ปารย์ชนก) ไม่รู้จะทำยังไงเลยโทรหาหมวดไทว์ (ยูโร) หมวดไทว์ เลยบอกลดาให้มาดูแลทัฬห์

เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกว่าเป็นฉากอ้อนสุด ๆ โค้งสุดท้ายของแด๊ดดี้ ที่หนุ่มเวียร์ต้องทิ้งความเคร่งขรึม เพราะความตกหลุมรักเด็ก ซึ่งเจ้าตัวคิดว่าเด็กไม่รัก เลยต้องออกอาการน้อยอกน้อยใจ ฝ่ายมุกดานี่สิรับบทหนักต้องเดินหน้าง้อหนุ่มเวียร์ แต่ง้อไปง้อมายังไงไม่รู้โดนขโมยจูบเฉย งานนี้บอกเลยมุกดาถึงกับไปไม่เป็นเล่นไม่ออกจำบทไม่ได้ ไม่รู้ว่าเขินอะไร โดนทีมงานแซวว่าจะจบเรื่องแล้วยังเขินพี่เวียร์อีก งานนี้หนุ่มเวียร์ถึงกับขอเวลานอกให้น้องมุก แถมยังบริการนวดผ่อนคลาย ให้สาวมุกดาสบายใจ ซีนนี้จะหวานขนาดไหนนั้น ทำไมต้องเขินกันขนาดนี้ต้องไปดูห้ามพลาดตอนจบละครเรื่อง “ม่านบังใจ” ฉากนี้ในวันอังคารที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 เอช ดี ชมสดกด 35 จ้า...

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> "ชิงชิง คริษฐา" เปิดใจ "นัท อติรุจ"พิชิตใจได้แล้ว เลื่อนสถานะเป็นคนพิเศษ

>> เตรียมกรี๊ดเลย!! เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยละครเด็ด 2 เรื่องรวด หลังเซ็นสัญญาต่อ ช่อง 7HD

>> ยาวไปพี่! เวียร์ ต่อสัญญาช่อง 7 รอบที่ 4 สวนกระแสดาราเจ้าอื่น ส่งกำลังใจให้ช่องบอก สู้ ๆ

>> ซีนนี้ฟินแน่!! แด๊ดดี้เวียร์ หึงดุกระชากจูบ เด็กดื้อลดา จนเป็นลมใน ม่านบังใจ

>> ประวัติ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

>> สุขของเรา!! เวียร์-เบลล่า เปิดบ้านสวนนิมนต์พระทำบุญใหญ่ เสริมสิริมงคลแพ็คคู่