รีเซต

"หวาย" งัดหลักฐานฟาดกลับ "นิกกี้ นิโคล" ลั่น!! โกหกอีกแล้วนะคะ

"หวาย" งัดหลักฐานฟาดกลับ "นิกกี้ นิโคล" ลั่น!! โกหกอีกแล้วนะคะ
TNN ช่อง16
1 กันยายน 2564 ( 12:03 )
3.6K

ก่อนหน้านี้ นักร้องสาว "หวาย ปัญญ์ธิษ" ได้ออกมาแชร์เรื่องราว เล่าวีรกรรมของเพื่อนฝาแฝดที่เคยสนิท ซึ่งเธอเคยทำมาม่าหกใส่โทรศัพท์มือถือ Blackberry ของอีกฝ่าย ซึ่งหวายได้บอกว่า ถ้าซ่อมไม่ได้ยังไงก็ต้องซื้อเครื่องใหม่ให้น้องใช้ แต่พอไปร้านซ่อม ก็ใช่ได้เหมือนเดิมเลยบอกว่ากลับกัน แต่น้องร้องไห้ไม่ยอม อยากได้ iPhone จากนั้นได้โทรไปฟ้องแม่ตัวเอง ซึ่งหลังจากวันนั้นก็ไม่ได้พูดคุยกันอีกเพราะไม่ได้ซื้อ iPhone ให้
ซึ่งหลังจากนั้น ด้านสาว "นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์" ได้ออกมาเผยข้อความปริศนา ฟาดถึงเรื่องราวเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ถึงกรณี โทรศัพท์มือถือเช่นกัน โดยเธอได้เผยข้อความว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้มีบุคคลหนึ่งกำลังนำเรื่องเกือบ 10 ปีที่แล้ว มาพูดในที่สาธารณะและเป็นการนำเสนอ ข้อมูลที่บิดเบือนและไม่เป็นความจริงทำให้เกิดผลกระทบต่อชื่อเสียงเรา 


เราขอใช้สิทธิ์และพื้นที่นี้ ชี้แจงข้อเท็จจริง ดังนี้ เรื่องเกิดเดือน November 2011 / พฤศจิกายน 2554 ซึ่งเธอเผยว่า โทรศัพท์ต้นเรื่องนั้น ไม่ใช่ BlackBerry แต่เป็น iPhone และเธอเก็บเงินซื้อด้วยตัวเอง แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้อีกฝั่งเลือกที่จะซ่อมให้ ซึ่งเธอยืนยันว่าไม่เคยฟ้องคุณแม่อย่างที่ถูกกล่าวอ้าง อีกทั้งในรายละเอียดการโพสต์ของสาวนิกกี้นั้น ยังได้มีภาพโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวมาแชร์ให้ได้เห็นกันอีกด้วย

 


แต่แล้วเรื่องราวดังกล่าวกลับโหมขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อด้านสาวหวาย ได้ฟาดกลับด้วยหลักฐานที่ตัวเองมีอยู่ โดยเธอได้ออกมาโพสต์แชร์เรื่องราวอีกครั้งในไอจีสตอรี่ พร้อมติดแฮชแท็กถึง "นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์" ซึ่งด้านหวายได้โพสต์ภาพที่นิกกี้ได้แชร์ถึงเรื่องราวดังกล่าว พร้อมระบุข้อความไว้ว่า "โกหกอีกแล้วนะคะ อายบ้างไหมคะถามจริง" หลังจากนั้นโพสต์ดังกล่าวที่หวายแชร์ในไอจีสตอรี่ก็ถูกลบออกไป 


กระทั่งเจ้าตัวได้โพสต์ลงอินสตาแกรมพร้อมเผยหลักฐานซึ่งเป็นบิลการส่งซ่อมมือถือเครื่องดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า นี้คือ บิลจากร้านที่เราได้เอา โทรศัพท์ไปให้เขาเช็คในวันนั้นนะคะ เรื่องมัน 10 ปีมาแล้ว เราไม่เคยพูดเรื่องนี้เลย แต่เราจะได้ยินเรื่องนี้มาตลอด เลยขออธิบายหน่อย #จากบิล
- ที่เขียนว่า ล้างเครื่อง700 บาท คือการไล่เอาความชื้นออกจากเครื่อง นะคะ ซึ่งจริงๆ แล้ว มันก็เท่านั้นคะคือ โทรศัพท์ใช้ได้ตามปกติ ไม่ได้มีอะไรเสียหาย

- ที่เปลี่ยนที่กด สวิทช์ 1000.- บาท คือ น้องบอกว่าเวลากดมันติดขัด อาจจะ เพราะโดนน้ำ (เราทำให้เลยถึงแม้จะไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้) , น้องบอกว่าระบบมันรวนหรือเปล่า เราให้ช่างตั้งค่าให้ใหม่ให้เลยเพราะ format เก่าในโทรศัพท์มันไม่ถูกต้องอยู่แล้วค่ะ โปรด อ่าน ** ตรงที่ทำให้ AB ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับน้ำเลยนะคะ , มันเกี่ยวกับการใช้งานค่ะ


อะ พอแล้วนะสำหรับคนที่มีข้อสงสัย ว่าทำไมทำโทรศัพท์คนเจ๊งแล้วไม่ยอมซื้อเครื่องใหม่ให้ ก็มาดูตามนี้ได้เลยค่ะ ว่าเครื่องมันเจ๊งรึเปล่า ถ้าไม่ได้เลิกคบกันเพราะน้องอยากได้ iphone รุ่นใหม่แล้วทำไมถึงตัดขาดกันที่ MBK คะ ทิ้งเราร้องไห้คนเดียวทำไมคะ จบนะคะกับเรื่องนี้ 


ขอบคุณภาพ IG waiiwaii.p / nicolekittivat