รีเซต

"Justice League Dark" ฮีโร่สายเวทย์แห่งดีซี จ่อเดินหน้าสร้างโดยค่าย Bad Robot

"Justice League Dark" ฮีโร่สายเวทย์แห่งดีซี จ่อเดินหน้าสร้างโดยค่าย Bad Robot
Jeaneration
23 มกราคม 2563 ( 09:00 )
624

ข่าวสารวงการหนัง Justice League Dark

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า "วอร์เนอร์ บราเธอร์ส" กับค่าย "Bad Robot" ของผู้กำกับคนดัง "เจ.เจ. เอบรามส์" อยู่ระหว่างการเจรจาทำธุรกิจร่วมกันในอนาคต เนื่องจากทางค่ายผลิตหนังชื่อดังใกล้จะหมดสัญญาคู่ธุรกิจกับ พาราเมนท์ พิคเจอร์ส ที่เคยผลิตผลงานป้อนให้มาเป็นเวลา 10 ปี

Bad Robot โปรดักชันของ เจ.เจ. เอบรามส์

ล่าสุดสื่อหลายสำนักของฮอลลิวูด อย่าง Deadline หรือ Collider ได้รายงานว่า ผลการเจรจาธุรกิจระหว่าง วอร์เนอร์ กับ Bad Robot ได้ส่งสัญญาณไปในทิศทางที่ดี โดยมีรายงานว่า "Justice League Dark" จาก ดีซี คอมิกส์ อาจจะเป็นผลงานแรกของ Bad Robot ภายใต้สัญญาธุรกิจในค่ายวอร์เนอร์ ที่เป็นการบ่งชี้ว่าทิศทางของตัวละครและหนังจากดีซี คอมิกส์ในอนาคต อาจจะมี Bad Robot มาช่วยขับเคลื่อนต่อ

ตามรายงานระบุว่า Bad Robot ได้รับมอบหมายในการสร้าง Justice League Dark ทั้งฉบับภาพยนตร์และทีวีซีรีส์ โดยมีการเตรียมประชุมหารือและวางแนวทางดำเนินการในโครงการดังกล่าวต่อไป ด้วยการสรรหานักเขียนบทมามาวางคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมกับยุคสมัย และอาจจะกลายเป็นหัวเรือใหญ่ในการนำทางโปรเจกหนังและละครจากเครือ ดีซี คอมิกส์ ประจำทศวรรษนี้

Justice League Dark ฉบับคอมิกส์

Justice League Dark เคยเป็นหนึ่งในโครงการหนังของวอร์เนอร์และดีซีมานานหลายปี แต่มีการปรับเปลี่ยนและแก้ไขบทหลายครั้ง ทำให้ยังไม่ผ่านการอนุมัติในดำเนินการสร้างต่อ "ดั๊ก ไลแมน" และ "กีเยร์โม เดล โตโร" เคยมีชื่อเป็นผู้กำกับที่พัฒนาการโครงการนี้ แต่ก็ได้ถอนตัวออกไปในเวลาต่อมา

สำหรับ Justice League Dark เป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่สายมืดประจำดีซี คอมิกส์ สมาชิกส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์และพลังลึกลับ ไม่ว่าจะเป็น จอห์น คอนสแตนติน นักสืบปราบวิญญาณ, สแวมป์ ติงก์ อสูรกายหนองน้ำ, มาดาม ชานาดู, ซาแทนนา นักมายากลสาวผู้วิเศษ, เดดแมน มนุษย์ผี หรือ เอทริแกน ปีศาจจากขุมอเวจี

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<