รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 6-12 พ.ค. 67

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 6-12 พ.ค. 67
Jeaneration
5 พฤษภาคม 2567 ( 18:00 )
194

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 6-12 พฤษภาคม 2567 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

เตรียมระเบิดความมันส์และความสนุกอีกระลอก กับการกลับมาของอนิเมะซีรีส์ที่แฟน ๆ ทั่วโลกเฝ้ารอคอยใน "Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Hashira Training Arc ดาบพิฆาตอสูร: ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก" ที่พร้อมจะพรีเมียร์เริ่มต้นการต่อสู้ครั้งใหม่ ที่คุณสามารถติดตามชมพร้อมกันทั่วโลก ทุกวันอาทิตย์ เวลาประมาณ 22.30 น. เป็นต้นไป ห้ามพลาด! คลิกดูได้ที่นี่

จากนั้นมาสัมผัสกับบทสรุปของซีรีส์คุณหมอสุดฮิต "Emergency Couple" ที่ดำเนินเรื่องราวมาถึงตอนจบแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่าง หมอปัญญ์ ทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร ติดตามชม 2 ตอนสุดท้ายของซีรีส์เรื่องนี้ได้วันศุกร์-เสาร์ที่ 10 และ 11 พฤษภาคมนี้ คลิกดูได้ที่นี่ แล้วมาจดจ่อกับอีกหนึ่งบทสรุปของละคร "ทายาทไหทองคำ" ที่จะได้ฤกษ์อำลาจอลงในสัปดาห์นี้เช่นเดียว กับตอนอวสานที่จะฉายในชมกันในวันพุธที่ 8 พฤษภาคมนี้ คลิกดูได้ที่นี่

พร้อมกับสานต่อกับละครช่อง 8 เรื่องใหม่ ที่พกความแค้นและเกมการต่อสู้มาแบบคับอกคับใจใน "เจ้าพ่อ" กับการโคจรมาเจอกันของ ท็อป จรณ และ เมย์ ณัฐพัชร ร่วมด้วย หนุ่ม สันติสุข ที่พ่วงตำแหน่งผู้จัดละครเรื่องนี้ด้วย ติดตามชมความสนุกของละครเรื่องนี้ได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ที่ทรูไอดี เริ่มตอนแรกวันที่ 9 พฤษภาคม ต้องไม่พลาด! 

แล้วมาโบกมือลาให้กับอีกหนึ่งบทสรุปกับซีรีส์เกาหลี "The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล" ที่ดำเนินเรื่องราวมาถึงตอนสุดท้าย เส้นทางชีวิตที่ถูกขีดชะตาเอาไว้ในการพิทักษ์ ระหว่างโลกแห่งความเป็นกับโลกแห่งความตายจะเป็นอย่างไร ติดตามชมตอนจบได้ในวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.00 น. และคุณสามารถรับชมตอนพากย์ไทยของเรื่องนี้ได้ต่อเนื่อง ที่จะเริ่มฉายวันละ 2 ตอน ทุกวันจันทร์-อังคาร คลิกดูได้ที่นี่

ส่วนโปรแกรมหนังเข้าใหม่สัปดาห์นี้ ต้อนรับหนังดรามาฟีลดีที่ได้เข้าชิง 5 รางวัลออสการ์ปีล่าสุดใน "The Holdovers ฤดูหนาวนี้ไม่ไร้ไออุ่น" ว่าด้วยความเหงาในช่วงเทศกาลปลายปีที่ต้องติดแหง็กอยู่กับคนที่ไม่มีบ้านให้กลับ จากนั้นมาอบอุ่นกับวิวาห์ครอบครัวที่เนื่องแน่นสุด ๆ กับภาคต่อของหนังรอมคอมในตำนาน "My Big Fat Greek Wedding 3" เติมเต็มครบไตรภาค มันต้องจึ้งแน่นอน เริ่มชมได้ในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa